Xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền?

Share

Với những bạn gái thì những vết sẹo thâm chi chít ở chân là một bất lợi khá lớn, nhất là khi mùa hè mùa của những chiếc váy ngắn và quần sooc lên ngôi, nhưng chân lại đầy những vết sẹo thâm thì phải làm sao đây? Xóa sẹo thâm chính là giải pháp đầu tiên mà các bạn nghĩ đến, một số tư vấn về chi phí của khoahoclamdep.net sẽ giúp bạn có thêm thông tin trong việc điều trị này.

Những giải pháp xóa sẹo thâm

1. Trị sẹo thâm ở chân bằng công nghệ Peeling

Công nghệ peeling giúp tạo ra làn da trẻ trung mịn màng bằng cách cải thiện kết cấu da của bạn, đồng thời kết hợp tinh chất sẽ giúp thẩm thấu sâu, điều trị sẹo giúp làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong mà không cần phẫu thuật.

Sau khi tinh chất peeling thấm sâu vào da sẽ giúp bóc tách những tế bào chết đã già cỗi, nằm sâu trong cấu trúc da mà những loại sản phẩm tấy tế bào chết thông thường không lấy đi được, ngoài ra còn gây ức chế sản sinh melanin, , giúp làn da xóa mờ vết thâm nhanh chóng.

2. Trị sẹo thâm ở chân bằng công nghệ Laser

Laser là một biện pháp thẩm mỹ thường sử dụng trong điều trị trong thẩm mỹ

Laser là một biện pháp thẩm mỹ thường sử dụng trong điều trị trong thẩm mỹ, phương pháp này đã được sử dụng trong nhiều năm để điều trị các vấn đề về da khác nhau, bao gồm nếp nhăn , vết sẹo, mụn , tuyến dầu trên mũi và các vấn đề về da khác, áp dụng hiệu quả kể cả đối với điều trị sẹo thâm ở chân. Phiên bản mới nhất của việc tái tạo bề mặt CO2 bằng CO2 (fractionated CO2) sử dụng năng lượng ánh sáng cực kỳ ngắn (được gọi là cực cực) hoặc các chùm ánh sáng liên tục được sử dụng để loại bỏ các lớp mỏng cần điều trị của da ở mức tổn thương nhỏ nhất. Thời gian phục hồi kéo dài từ một đến hai tuần.

Chi phí khi thực hiện xóa sẹo thâm

Đối với các phương pháp điều trị bằng laser, chi phí có thể dao động từ 100 đô la đến 5.000 đô la trở lên tùy thuộc vào kích thước vết thâm và loại laser được sử dụng. Bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện vì chi phí thực hiện xóa vết thâm không nằm trong danh mục được bảo hiểm y tế chi trả.

chi phí có thể dao động từ 100 đô la đến 5.000 đô la trở lên tùy thuộc vào kích thước vết thâm và loại laser được sử dụng

chi phí có thể dao động từ 100 đô la đến 5.000 đô la trở lên tùy thuộc vào kích thước vết thâm và loại laser được sử dụng

Để biết được chi phí cụ thể, bạn nên trực tiếp đến những trung tâm chuyên sâu chăm sóc da để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra chi phí tùy thuộc vào trường hợp nhất định. Cần lựa chọn những nơi uy tín, đáng tin cậy và điều trị nhiều ca thành công để được chăm sóc một cách chu đáo nhất.

XÓA SẸO THÂM Ở CHÂN

Bình Luận

Comments are closed.