Ultherapy công nghệ trẻ hóa da mới nhất tại Việt Nam

Share

Công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật đến từ bên trong

Ultherapy – Công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật từ bên trong

Phụ nữ luôn yêu thích việc làm đẹp họ luôn muốn mình xinh đẹp trong mắt nhưng người xung quanh. Đó là lý do ngành thẩm mỹ và công nghệ làm đẹp phát triển. Phụ nữ trung niên cũng với các dấu hiệu lão hóa lại càng quan trọng việc làm đẹp và làm chậm tiến trình lão hóa hơn bao giờ hết. Công nghệ Ultherapy đã được ra đời đánh một dấu một cột mốc quan trọng trong công cuộc trẻ hóa da. FDA đã chứng nhận Ultherapy là công nghệ an toàn trong trẻ hóa da với hiệu quả tương đương phẫu thuật nâng cơ nhưng không đi kèm với những rủi ro phẫu thuật như phương pháp truyền thống này mang lại.

Ultherapy khi điều trị như thế nào?

Công nghệ Ultherapy đưa sóng siêu âm vào sâu dưới da

Thông qua màn hình siêu âm (tương tự siêu âm thai nhi), bạn có thể nhìn thấy năng lượng được hội tụ và tác động lên từng điểm sâu bên dưới da, giúp cải thiện và trẻ hóa vùng da lỏng lẻo lão hóa. Với màn hình siêu âm, bác sĩ sẽ quan sát và truyền năng lượng chính xác đến từng điểm dưới da, tránh không tác động lên những vùng da bình thường không đòi hỏi trị liệu, tạo sự chuẩn xác và an toàn trong điều trị.

Công nghệ Ultherapy đưa sóng siêu âm di chuyển an toàn qua lớp thượng bì, sau đó năng lượng hội tụ tác động sâu đến tận lớp màng cơ (khoảng 4,5 mm dưới da) mà không ảnh hưởng tới lớp da ở bên trên, giúp nâng cơ, trẻ hóa da từ bên trong. Trước đây, nếu muốn cải thiện tình trạng da lão hóa da như chùng, nhão, chảy xệ…, bạn thường phải chọn phương pháp phẫu thuật truyền thống, với công nghệ này, khả năng tác động sâu sẽ giúp cải thiện triệt để nguyên nhân lão hóa nằm sâu dưới da, tái tạo collagen, mang lại sự trẻ hóa từ bên trong cho.

Ultherapy tác động đến hàng nghìn điểm nhỏ riêng biệt ở các lớp khác nhau của da, làm nóng mô dưới da với nhiệt độ 65 – 75 độ C. Đây là nhiệt độ thuận lợi để tái sản sinh collagen, giúp da được tái tạo, phục hồi tự nhiên. Nhờ vào tác động sâu của công nghệ Ultherapy, bạn chỉ cần trải qua một lần điều trị là đã có thể thấy ngay kết quả. Kết quả có thể lên đến 2 năm hoặc hơn mà không cần phẫu thuật nâng cơ. Tuy nhiên tùy vào tình trạng da và mức độ đáp ứng da của mỗi người mà số lượt trị liệu sẽ khác nhau.

Ultherapy đã có mặt tại Việt Nam

Bác sĩ tại Paragon Clinic đang tư vấn cho khách hàng về dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy

Tại Việt Nam, công nghệ Ultherapy đã được áp dụng thành công tại các phòng khám chuyên khoa da liễu thẩm mỹ và bệnh viện thẩm mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là nơi hội tụ những tiêu chuẩn khắt khe về cơ sở vật chất, chất lượng bác sĩ điều trị. Bạn có tìm đến trung tâm điều trị làm đẹp da Paragon Laser Clinic để đựoc tư vấn về phương pháp này. Tại đây, trực tiếp bác sĩ điều trị sẽ giải thích nguyên lý hoạt động của Ultherapy trên da và cách thức làn da tự phục hồi tự nhiên như thế nào. Đồng thời, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám thường xuyên để theo dõi tình trạng da, giúp bạn yên tâm tuyệt đối vào kết quả điều trị. Bởi vì đây là công nghệ trị liệu chuyên sâu cần có kinh nghiệm và góc nhìn y khoa thẩm mỹ từ bác sĩ chuyên môn, bạn sẽ không được điều trị bởi các kĩ thuật viên thiếu kinh nghiệm và chứng chỉ hành nghề từ Bộ Y Tế.

Bình Luận

Comments are closed.