Ultherapy là gì?

Share

Ultherapy là một phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn được kiểm định lâm sàng về sự an toàn và kết quả trị liệu cao. Nó được sử dụng để chống lại các dấu hiệu lão hóa như da chùng nhão, chảy xệ và nếp nhăn trên mặt, cổ, ngực cũng như sự tụt giảm của cơ trên chân mày. Công nghệ này đã được FDA công nhận sẽ kích thích sản xuất collagen mới, tạo nên một cái nhìn trẻ trung và chân thực hơn cho làn da và toàn bộ cơ thể sau khi trị liệu.
Sự phổ biến của các thủ thuật trẻ hóa da thắt chặt không phẫu thuật như Ultherapy đã tăng lên liên tục trong vài năm gần đây với mức tăng 11,6% từ năm 2015 đến năm 2016.

Ultherapy hoạt động như thế nào?

Năng lượng siêu âm của utherapy kích thích ollagen và cải thiện đàn hồi, làm cho da săn chắc hơn.

Ultherapy nhắm mục tiêu các vùng điều trị bên dưới da với năng lượng siêu âm tập trung, sử dụng đúng nhiệt độ để hỗ trợ tái tạo collagen mới. Năng lượng nhiệt từ các ứng dụng nhằm vào các độ sâu khác nhau, ảnh hưởng đến ba lớp:

– Cơ bắp

– Da

– Nếp nhăn trên gương mặt

Năng lượng siêu âm kích thích mô, collagen và cải thiện đàn hồi, làm cho da săn chắc hơn, ít chảy xệ và ít nếp nhăn.

Cần chuẩn bị gì cho liệu pháp Ultherapy

Da cần được làm sạch trước khi tiến hành Utherapy.

Bạn nên giảm các chế độ sau nếu chuẩn bị điều trị Ultherapy: Ăn kiêng, uống rượu, tập thể dục thường xuyên. Bạn có thể tiếp tục những hoạt động này sau khi trị liệu vài ngày bởi Ultherapy sẽ không làm ảnh hưởng đến các hoạt động thường nhật của bạn cũng như kết quả trị liệu sẽ không thay đổi.

Bạn nên loại bỏ lớp trang điểm càng kĩ càng tốt và các sản phẩm chăm sóc da khác trên khu vực chuẩn bị điều trị, nên để da mộc và được làm sạch bởi các kỹ thuật viên. Nếu được bác sĩ cung cấp thuốc giảm đau hoặc thuốc bôi giảm đau, bạn có thể dùng thuốc giảm đau hoặc chống viêm trước khi bắt đầu thủ thuật. Nếu những thuốc này ảnh hưởng đến khả năng lái xe của bạn, hãy lên kế hoạch trước để được đưa về nhà hoặc văn phòng làm việc sau khi điều trị.

Các khu vực mục tiêu điều trị bằng Ultherapy

Utherapy được sử dụng trên mặt và cổ.

Ultherapy được sử dụng phổ biến nhất ở mặt, cổ và ngực. Các khu vực mục tiêu khác bao gồm:

– Cơ và da trên chân mày

– Vùng da dưới cằm

– Vùng da ngực (vùng ngực bị chảy xệ sau sinh)

Các khu vực khác có thể được điều trị cũng có thể không bởi kết quả trị liệu cần phải đáp ứng được kì vọng của bệnh nhân. Vì thế hãy thảo luận với bác sĩ của bạn về các mục tiêu trị liệu mà bạn kì vọng cùng với tâm lý điều trị và khả năng tài chính của bạn, bác sĩ sẽ cho bạn lời giải thích thỏa đáng nhất trước khi bạn có thể đưa ra quyết định điều trị.

Bình Luận

Comments are closed.