Ultherapy giá bao nhiêu?

Share

Điều gì đã dẫn lối nhiều bệnh nhân đến với việc trị liệu Ultherapy? Trong thập niên vừa qua, da của phụ nữ trung niên đã được biết như việc lão hóa nhanh hơn kể từ khi bước qua tuổi 20 bởi các tác động môi trường, công việc và nội tiết tố.

Ultherapy (Ulthera, Inc.) là một liệu pháp điều trị thắt chặt da và cơ không xâm lấn an toàn

Ultherapy (Ulthera, Inc.) là một liệu pháp điều trị thắt chặt da và cơ không xâm lấn an toàn

Nhiều người cảm thấy thực sự tự ti về vẻ ngoài thiếu săn chắc và trẻ trung của mình. Nó cũng ảnh hưởng đến kết quả làm việc của phụ nữ khá cao so với đàn ông. Nhưng yêu cầu công việc của phụ nữ hiện đại lại không cho phép có quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Từ đó, những liệu pháp trẻ hóa da không xâm lấn với thời gian nghỉ dưỡng gần như bằng không dần trở thành một bước đột phá trong ngành làm đẹp trẻ hóa.

Ultherapy là gì?

Ultherapy (Ulthera, Inc.) là một liệu pháp điều trị thắt chặt da và cơ không xâm lấn sử dụng công nghệ siêu âm để thắt chặt và nâng da trên mặt và cổ. Sử dụng thiết bị siêu âm cầm tay, bác sĩ có thể nhìn thấy được các mô cơ và các mô liên kết sâu bên dưới da và cung cấp năng lượng siêu âm tập trung mục tiêu chính xác trong vùng điều trị. Năng lượng này hợp với cơ và các mô sâu và kích thích collagen của cơ thể, kết quả là da căng mượt mà dẻo dai hơn, mang lại sự trẻ hóa tự nhiên cho làn da và các vùng cơ thể.

Mức giá điều trị Ultherapy là bao nhiêu?

mức giá sẽ dao động từ 750 đến 1.000 $ cho liệu trình Ultherapy

mức giá sẽ dao động từ 750 đến 1.000 $ cho liệu trình Ultherapy

Giá điều trị của Ultherapy không phải là con số nhỏ như các thủ thuật tiêm filler trẻ hóa. Để xử lý khuôn mặt và cổ đầy đủ, tại New York, trung bình giá điều trị sẽ dao động từ 4.000 $ đến khoảng 5.500 $. Ở một số vùng khác ở ngoại ô, giá điều trị cũng gần 2.500 $. Đối với một vùng nhỏ hơn, như trán, mức giá sẽ dao động từ 750 đến 1.000 $, tùy thuộc vào vị trí địa lý của trung tâm bạn điều trị và bác sỹ trực tiếp trị liệu cho bạn. Các bác sĩ khuyên bạn nên lặp lại quy trình này mỗi năm một lần, hoặc khi collagen bắt đầu sản xuất chậm lại để duy trì sự trẻ trung và tự tin.

Chi phí của Ultherapy được xác định bởi một số yếu tố như:

– Khu vực hoặc tình trạng da và cơ được điều trị

– Số buổi hoàn thành trị liệu để đạt được mức kì vọng hợp lý của bệnh nhân

– Vị trí địa lý và bác sĩ trị liệu

Theo Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Mỹ (ASAPS), chi phí trung bình cho một phương pháp thắt chặt da và cơ không phẫu thuật như Ultherapy là $ 1802 vào năm 2016. So với căng da mặt, chi phí trung bình là 7503 $, liệu pháp Ultherapy vẫn rẻ hơn.

Vì chi phí chính xác có thể khác nhau trong từng trường hợp cụ thể, bạn nên liên hệ với nhà cung cấp liệu pháp Ultherapy của bạn để được tư vấn chính xác nhất.

Bình Luận

Comments are closed.