Trị tàn nhang tại bệnh viện da liễu trung ương

Share

Bệnh viện da liễu trung ương là nơi nhiều người tìm đến để điều trị tàn nhang khi những phương pháp khác không đạt được hiệu quả.

Tàn nhang là gì?

Tàn nhang là những đốm trên da có sắc tố đậm màu hơn so với vùng da bình thường.

Tàn nhang là những đốm trên da có sắc tố đậm màu hơn so với vùng da bình thường, tàn nhang thường có kích thước nhỏ. Một số người có một đốm tàn nhang trên mũi và má của họ, trong khi những người khác lại có tàn nhang từ đầu đến chân. Tàn nhang có thể do di truyền, vì vậy bạn có hoặc không có. Nếu làn da của bạn đã bị tàn nhang, thì một số mặt trời sẽ tạo ra nhiều tàn nhang tự nhiên hơn trên da của bạn

Hiểu về nguyên nhân gây ra tàn nhang

dieu-tri-tan-nhang-paragon-clinic

Ánh nắng mặt trời kích thích việc sản sinh melanin gây tăng sắc tố da ở phụ nữ Đông Nam Á.

Có nhiều nguyên nhân gây ra tàn nhang, tàn nhang do di truyền là do sự rối loạn của sắc tố da khi kích hoạt melanin sản sinh quá mức dưới da lắng đọng tạo thành tàn nhang.

Đôi khi tàn nhang hình thành do tiếp xúc thường xuyên dưới ánh nắng mặt trời, trường hợp này kích thước tàn nhang thường lớn hơn so với tàn nhang di truyền và xuất hiện không đồng đều

Điều trị tàn nhang tại bệnh viện da liễu trung ương

Điều trị tàn nhang tại bệnh viện da liễu trung ương.

Bệnh viện da liễu trung ương là tuyến cao nhất về khám và điều trị các chuyên ngành Da Liễu ở khu vực phía Bắc nói riêng, cả nước nói chung.

Hiện nay, bệnh viện da liễu trung ương đã có những khoa chuyên biệt về điều trị tình trạng nám da hoặc tàn nhang bằng những công nghệ tiên tiến đáp ứng nhu cầu điều trị ngày càng cao của các bệnh nhân.

Các phương pháp điều trị tàn nhang tại bệnh viện

  1. Thuốc điều trị tại chỗ

Khi đến điều trị tàn nhang tại bệnh viện, tùy theo từng tình trạng da và mức độ tàn nhang bác sĩ da liễu sẽ cho bạn thuốc uống, thuốc thoa hoặc kết hợp cả hai để cho kết quả.

  1. Peel da

Peel da là hình thức tẩy tế bào chết chuyên sâu bằng kỹ thuật sử dụng acid trái cây với nồng độ phù hợp để lấy như lớp da bị ảnh hưởng trên cùng và kích thích lớp da mới khỏe mạnh hơn và nhạt màu dần. Phương pháp này thích hợp với trường hợp tàn nhang nhẹ và cần phải thực hiện nhiều lần để thấy sự cải thiện.

  1. Liệu pháp ánh sáng cường độ cao IPL

Loại bỏ tàn nhang bằng laser là một cách hiệu quả để làm mờ tàn nhang trên mặt. Laser ứng dụng bước sóng và ánh sáng để phá hủy sắc tố melanin dưới da gây ra tàn nhang. Sau khi điều trị, da có thể bị khô hoặc bong tróc và tự hết sau đó, những lớp da mới khỏe mạnh hơn sẽ thay thế lớp da đã bị bong tróc.

Công nghệ Laser luôn là sự lựa chọn của nhiều bác sĩ da liễu thẩm mỹ để điều trị tàn nhang một cách an toàn và hiệu quả so với những phương pháp khác. Khi lựa chọn điều trị bằng Laser, bạn nên cân nhắc về chi phí trước vì điều trị tàn nhang bằng Laser có thể gây tốn kém.

Bình Luận

Comments are closed.