Trị nám ở đâu tốt nhất?

Share

Nám da, theo học viện da liễu Hoa Kỳ là một hội chứng rối loạn sắc tố gây ra những mảng tối màu thường xuất hiện ở trên mặt, trán hoặc má. Nám da là hiện tượng rất phổ biến khi mang thai vì nguyên nhân gây nám thường bắt nguồn từ Hormone trong cơ thể. Vì nám da là một vấn đề mãn tĩnh nên gây khó khăn trong điều trị, vì vậy để điều trị nám có hiệu quả đòi hỏi bác sĩ trực tiếp thực hiện có chuyên môn cao và địa chỉ trị nám uy tín để đảm bảo an toàn.

Những phương pháp điều trị nám phổ biến hiện nay

  1. Trị nám bằng những loại kem theo toa:

Sử dụng những loại kem làm sáng da.

Các sản phẩm  tại chỗ có chứa axit alpha hydroxy (AHAs) và retinoid, làm tróc da và trẻ hóa da, rất hữu ích trong việc điều trị tăng sắc tố ở tất cả các dạng, những loại kem thoa tại chỗ thường chứa những thành phần sau:

  • Hydroquinone : Đây là thành phần làm trắng da được sử dụng phổ biến nhất, và đó là điều trị làm sáng da duy nhất được FDA chấp thuận
  • Axit Kojic . Axit này có nguồn gốc từ một loại nấm và hoạt động tương tự như hydroquinone.
  • Axit Azelaic : Thường được sử dụng để điều trị mụn trứng cá, tuy nhiên Axit Azelaic cũng là một điều trị hiệu quả  với tình trạng nám da.
  • Axít Mandelic . Có nguồn gốc từ hạnh nhân tuy không phổ biến như những loại trên nhưng thành phần này có thể đáp ứng tốt với điều trị tăng sắc tố.
  1. Điều trị y tế

Peel da điều trị nám.

Để trị nám có hiệu quả điều đầu tiên cần phải xác định nguyên nhân gây ra nám và bác sĩ da liễu sẽ giúp bạn làm được điều đó, ngoài ra khi điều trị nám da cùng bác sĩ da liễu, tại đây có thể được kê toa nhiều loại thuốc khác nhau hoặc kết hợp nhiều phương pháp chuyên nghiệp cùng lúc để đạt được hiệu quả.

  1. Điều trị chuyên nghiệp

Điều trị nám da bằng Laser.

Những phương pháp như: peel da, điều trị siêu mài mòn, điều trị ánh sáng IPL và Laser là những công nghệ hiện đại được đánh giá là trị nám hiệu quả và an toàn.

Điều trị nám bằng laser – giải pháp điều trị nám hiệu quả nhất hiện nay

Các chuyên gia y tế đã luôn sử dụng Laser để điều trị những vấn đề về da trong đó có Nám da như nhiều năm qua nhờ ứng dụng bước sóng và ánh sáng cường độ cao để phá hủy hiệu quả hắc sắc tố melanin những vẫn đảm bảo an toàn bề mặt da xung quanh. Ngoài ra, trị nám bằng Laser còn đáp ứng tốt với những trường hợp trị nám lâu năm, nám nặng khó điều trị và đã điều trị những phương pháp khác nhưng không hiệu quả.

Điều trị nám bằng Laser ở đâu tốt nhất?

Tại Paragon Clinic – trung tâm chăm sóc da chuyên ứng dụng những công nghệ Laser hiện đại đạt chuẩn Châu Âu cùng đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong sử dụng Laser sẽ thiết kế cho khách hàng phác đồ riêng phù hợp với tình trạng da và duy trì theo dõi cho đến khi đạt được kết quả mong muốn, nhằm đạt được nguyện vọng trị nám nhưng vẫn tuân thủ nguyên tắc làm đẹp an toàn của trung tâm.

Bình Luận

Comments are closed.