Trị nám da hết bao nhiêu tiền?

Share

Chi phí trị nám chắc hẳn là một câu hỏi mà không ít chị em phụ nữ đặt ra khi bắt đầu tìm hiểu về các phương pháp điều trị nám da. Bởi trị nám là một quá trình lâu dài, bạn nên lường trước chi phí để đủ khả năng điều trị cho đến khi bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Trị nám là quá trình lâu dài chị em cần cân nhắc chi phí trước khi điều trị

Bạn đã đầu tư một khoản tiền khá lớn vào một hoặc nhiều sản phẩm hay dịch vụ trị nám chưa? Bạn nên biết là một số sản phẩm trị nám không kê toa tuyên bố về khả năng làm sáng da và thậm chí là cải thiện tông màu da có thể lên đến 50$, còn các loại mặt nạ hóa học để làm sáng da có thể lên đến 1000$. Giá của các sản phẩm có chứa hydroquinone kê toa (nồng độ 4% hoặc cao hơn) có thể dao động từ 100 – 500$. Tuy nhiên, bạn phải liên tục sử dụng để kiểm soát và duy trì hiệu quả trị nám, chứ không thể trị nám dứt diểm. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình một loại sản phẩm với giá cả phải chăng để chuẩn bị ngân sách cho một quá trình điều trị lâu dài.

Điều trị bằng Laser mang lại hiệu quả trị nám tối ưu nhưng chi phí cao.

Hãy cẩn trọng với các phương pháp điều trị nám da bằng laser vì đây là phương pháp trị nám tốn kém nhiều tiền hơn rất nhiều so với sử dụng các loại kem trị nám. Và chỉ có một nửa số bệnh nhân điều trị nám da hiệu quả bằng laser, còn một nửa còn lại gặp phải các tác dụng phụ hoặc tình trạng nám da trở nên tệ hơn. Song điều trị bằng laser cũng cho hiệu quả trị nám tạm thời.

Không chỉ là tìm ra một phương pháp điều trị hiệu quả, mà quan trọng là bạn phải cân nhắc khả năng tài chính của bản thân để duy trì kết quả điều trị bền vững. Để chắc chắn hơn hãy tìm đến các bác sĩ da liễu để được tư vấn và gợi ý các phương pháp điều trị nám phù hợp nhất với bạn.

Bình Luận

Comments are closed.