Trị nám da bằng tia laser có hiệu quả không?

Share

Hiện nay, có rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn trị nám da bằng tia laser với mong muốn loại bỏ những vết đen xấu xí trên khuôn mặt của mình. Vậy, điều trị nám da bằng tia laser có mang lại hiệu quả không là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm, bài viết này sẽ giúp phần nào giải đáp những thắc mắc đó.

Trị nám bằng tia laser là gì?

Hình ảnh điều trị nám da bằng laser

Laser đã tạo nên một cuộc “cách mạng hóa” trong công cuộc điều trị nhiều chứng bệnh da liễu, đặc biệt là một trong những cách điều trị nám da hiệu quả.

Phương pháp này dựa trên cơ chế sử dụng ánh sáng tác động trực tiếp đến những hắc sắc tố ở bề mặt và sâu trong da, phân hủy chúng thành những hạt li ti cà đào thải ra ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên mà không hề gây ảnh hưởng tới những vùng da xung quanh, quá trình này còn kích hoạt sản sinh những tế bào collagen mới, giúp da được khỏe mạnh và sáng mịn hơn.

Trị nám bằng tia laser có hiệu quả không?

Laser đã được chứng nhận an toàn trong điều trị thẩm mỹ.

So với những phương pháp trị nám khác trên thị trường hiện nay, tia Laser được xem là phương pháp điều trị nám hiệu quả vì có tác động toàn diện cả melanin trên bề mặt và sâu trong da, dưới tác động mạnh mẽ này những hắc sắc tố sẽ bị vỡ ra thành những mảnh li ti, do những ánh sáng này chỉ tập trung vào những vùng bị nám nên sẽ không ảnh hưởng đến những vùng da lân cận.

Nám là một bệnh lí về da rất khó điều trị, sau một thời gian sẽ có nguy cơ tái phát rất cao. Vì thế, điều trị nám bằng laser mặc dù mang lại hiệu quả đáng kể nhưng nếu bạn không biết cách che chắn ánh nắng, chăm sóc da sau đó thì khả năng melanin lại tiếp tục xuất hiện và vùng nám lại càng đậm màu thêm, lúc này việc điều trị sẽ khó khăn hơn.

Lưu ý trong quá trình điều trị nám da bằng laser

Bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm lâu năm để điều trị đóng vai trò quan trọng trong điều trị.

Bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm lâu năm để điều trị đóng vai trò quan trọng, vì khi Laser khi sử dụng không đúng cách sẽ để tại những rủi rõ không mong muốn, để tránh những điều này bạn nên đến gặp những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ để được thăm khám tình trạng da của mình, đồng thời được phân loại  phù hợp tình trạng nám mà bạn gặp phải để được điều trị bởi các thông số bước sóng laser tương thích.

Rủi ro khi thực hiện trị nám bằng laser

Laser chỉ an toàn chỉ khi được thực hiện ở trung tâm thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hoạt động và được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bạn hãy thảo luận về kết quả mà bạn mong muốn nhận được và những tác dụng phụ có thể xảy ra trong quá trình trị liệu.

TRỊ NÁM BẰNG LASER Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Bình Luận

Comments are closed.