Trị nám da bằng Laser Yag

Share

Hiện nay có nhiều phương pháp để điều trị nám da tuy nhiên điều trị nám bằng công nghệ Laser Yag mang lại hiệu quả cao, giảm thiểu những rủi ro trong quá trình trị liệu, đảm bảo an toàn cho người được thực hiện. Vì thế công nghệ này hiện nay đang rất được các chị em phụ nữ ưa chuộng.

Laser Yag trị nám như thế nào?

Laser Yag sử dụng 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động trực tiếp vào các melanin gây ra nám.

Công nghệ Laser Yag là thế hệ thông minh sử dụng đồng thời 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động trực tiếp vào các melanin gây ra nám, hiệu ứng quang năng chọn lọc bước sóng 532 phá hủy sắc tố ở bước nông thượng bì đồng thời kết hợp sử dụng bước sóng 1064 phá hủy sắc tố ở lớp đáy hạ bì; quá trình bắn phá nám được diễn ra mạnh mẽ  khiến các mảng sắc tố vỡ vụn ra và bị thực bào phân hủy thải ra ngoài một cách hoàn toàn tự nhiên mà không làm tổn thương mô lành.

 Kết quả điều trị bằng Laser Yag

Kết quả sau khi điều trị bằng Laser Yag.

Bạn sẽ thấy kết quả cải thiện trên làn da mình một cách từ từ, những vết nám không những được mờ đi mà các vùng da khác như: mụn, sẹo thâm, lỗ chân lông to,.. đồng thời cũng được chữa trị tạo kết quả làm đẹp toàn diện cho làn da.

Tùy theo vùng bị nám và chế độ chăm sóc mà làn da của bạn sẽ được cải thiện sau vài liệu trình và những vết nám cứng đầu hơn sẽ còn mờ dần. Qúa trình điều trị nám điển hình từ 6 – 8 lần điều trị, mỗi lần cách nhau 2 – 4 tuần phù thuộc vào tùy thuộc vào tình trạng da của mỗi người.

Tác dụng phụ và rủi ro

Một số tác dụng phụ có thể xảy ra trong khi thực hiện trị nám bằng Laser Yag như: đỏ, sưng, rát,….

Sau quá trình trị liệu, bạn có thể tiếp tục các hoạt động hàng ngày ngay lập tức mà không cần chờ đợi thời gian hồi phục, điều này giúp tiết kiệm thời gian đáng kể. Một số tác dụng phụ có thể xảy ra trong khi thực hiện trị nám bằng Laser Yag như: đỏ, sưng, rát,…. Đây chỉ là phản ứng bình thường của da nên bạn không cần quá lo lắng, để giảm thiểu tình trạng này bạn có thể được đắp mặt nạ để bổ sung lượng ẩm cần thiệt và làm dịu làn da của mình.

Lưu ý khi thực hiện trị nám bằng Laser Yag

Bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm lâu năm để điều trị đóng vai trò quan trọng, vì khi Laser sử dụng không đúng cách sẽ để tại những rủi rõ không mong muốn, để tránh những điều này bạn nên đến gặp những chuyên gia giàu kinh nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ để được thăm khám tình trạng da của mình, đồng thời được phân loại  phù hợp tình trạng nám mà bạn gặp phải để được điều trị bởi các thông số bước sóng tương thích.

TRỊ NÁM BẰNG LASER CÓ TỐT KHÔNG?

Bình Luận

Comments are closed.