Trị nám bằng laser có hết không?

Share

Công nghệ trị nám bằng Laser hiện nay đang nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của các chị em phụ nữ khi có nhu cầu chữa trị nám da. Tuy nhiên, trị nám da bằng tia laser có hết không đang là câu hỏi mà nhiều người vẫn thắc mắc và e dè trước khi thực hiện phương pháp này.

Ưu điểm của công nghệ Laser trong điều trị nám

Công nghệ trị nám bằng Laser hiện nay đang nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của các chị em phụ nữ khi có nhu cầu chữa trị nám da. Tuy nhiên, trị nám da bằng tia laser có hết không đang là câu hỏi mà nhiều người vẫn thắc mắc và e dè trước khi thực hiện phương pháp này.

Laser là công nghệ hiện đại đã được ứng dụng để điều trị các vấn đề về da trong nhiều năm qua.

Laser là công nghệ hiện đại đã được ứng dụng để điều trị các vấn đề về da trong nhiều năm qua, đặc biệt là đối với tình trạng nám. Trị nám bằng laser có ưu điểm vượt trội hơn so với những phương pháp khác trên thị thường hiện nay bởi tính an toàn của nó, chỉ tác động và phá hủy vùng bị nám mà không gây ảnh hưởng đến những vùng xung quanh. Bên cạnh đó, laser còn cải thiện những vùng da không đồng đều và giúp da trở nên mịn màng hơn.

Trị nám bằng laser có hết không?

Trị nám bằng laser không thể hết nám được mà chúng ta chi có thể cải thiện, kiểm soát chúng.

Hiện nay, bạn có thể thấy rất nhiều những phương tiện truyền thông thường “thần thánh” hóa công nghệ laser trong điều trị nám, nhiều trung tâm thẩm mỹ khẳng định laser có thể hết nám 100%, “sạch chân nám”, “hết nám vĩnh viễn”,… tuy nhiên thực chất thông tin này chỉ mang tính chất quảng cáo. Theo ý kiến của chuyên gia, bác sĩ da liễu Huỳnh Bình thì “nám dù loại gì được trị bằng cách gì cũng không hết hẳn 100% chẳng những vậy mà còn có những loại nám có thể bị lại nhanh hoặc bị lại ở 100% người được điều trị”

Chính vì thế trị nám bằng laser không thể hết nám được mà chúng ta chi có thể cải thiện, kiểm soát chúng.

Làm sao để trị nám bằng laser đạt được hiệu quả?

Điều trị nám da chỉ an toàn khi được thực hiện bởi những bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn.

Chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát được nám và ngăn chặn sự sản sinh thêm của các hắc sắc tố melanin bằng cách xác định tình trạng nám mà bạn đang gặp phải là loại nám nào và loại tia laser nào trong trường hợp đó là phù hợp với da bạn.

Để làm được điều này, đầu tiên bạn nên tìm đến những bác sĩ chuyên khoa da liều giàu kinh nghiệm để được tư vấn điều trị, tìm ra đúng loại nám bạn đang gặp phải và điều trị thích hợp chính là phương pháp điều trị nám hiệu quả.

Điều trị nám da chỉ an toàn khi được thực hiện bởi những bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn vì nếu không vận hành đúng cách, laser sẽ có những tác động tiêu cực đến làn da của bạn. Vì thế lựa chọn bác sĩ điều trị đóng vai trò quan trọng để liệu trình điều trị nám da của bạn đạt kết quả.

Nám da – đừng chữa trị quá muộn

Nếu trên da có biểu hiện những đốm đen khác thường thì đến ngay bác sĩ chuyên khoa da liễu để được tư vấn

Cấu tạo da mặt gồm 3 phần: thượng bì, trung bì, hạ bì, khi những vết đốm đen xuất hiện đầu tiên hay nằm ở thượng bì, sau đó theo thời gian những tế bào đó lắng đọng và rơi xuống trung bì hạ bì, khi rơi xuống càng sâu thì việc điều trị càng trở nên khó khăn. Cần điều trị nám da ngay quá trình khởi phát để đạt hiệu quả cao nhất.

Khi để quá lâu mới điều trị thì những vết nám lúc này đã tổn thương sâu vào da, việc khử những sắc tố melanin là vô cùng khó. Lúc này, phải cần những biện pháp điều trị đặc biệt tác động để lấy độc tố và ảnh hưởng không mong muốn lúc này là da sẽ bị những vết tổn thương sâu.

Vì thế theo dõi tình trạng da mỗi ngày, nếu trên da có biểu hiện những đốm đen khác thường thì đến ngay bác sĩ chuyên khoa da liễu để được tư vấn, thăm khám kịp thời nhằm rút ngắn thời gian, giảm thiểu chi phí điều trị mà đạt được hiệu quả cao.

TRỊ NÁM BẰNG LASER CÓ TỐT KHÔNG?

Bình Luận

Comments are closed.