Trị nám bằng laser bao nhiêu tiền?

Share

Chi phí điều trị nám bằng laser không giống nhau phụ thuộc vào tình trạng da, cấu trúc và nguyên nhân hình thành nám, số lần bác sĩ chỉ định điều tri, vì thế để biết mức phí cụ thể bạn cần thảo luận với bác sĩ trực tiếp điều trị để được biết về mức phí cụ thể để có kế hoạch tài chính phù hợp.

Chi phí điều trị nám bằng laser không giống nhau phụ thuộc vào tình trạng da, cấu trúc và nguyên nhân hình thành nám,...

Chi phí điều trị nám bằng laser không giống nhau phụ thuộc vào tình trạng da, cấu trúc và nguyên nhân hình thành nám,…

Đối tượng dễ bị nám da

Nám da là hiện tượng xuất hiện những đốm màu nâu, đen,.. hoặc những mảng có màu sắc tối hơn so với những vùng da khác, chúng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên da, phổ biến là mặt, trán, má và những vùng da tiếp xúc nhiều dưới ánh nắng mặt trời. Người hay bị ảnh hưởng nhất là phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ ở độ tuổi 30 do sự biến đổi nội tiết tố hoặc giai đoạn mang thai, nên người ta thường gọi nám da là “mặt nạ thai kỳ”

Nám da là vấn đề mà chị em phụ nữ nhất là các chị em tuổi 30 rất hay gặp phải ở trên da. Khi gặp phải những tình trạng này các chị em phụ nữ bị ảnh hưởng rất nhiều tới nhan sắc, sự tự tin… Chính vì thế do quá nôn nóng, nhiều chị em đã sử dụng những biện pháp cấp tốc hoặc những sản phẩm không an toàn dẫn tới da có thể bị bào mòn, tổn thương, dị ứng. Hậu quả gây ra còn nặng nề hơn trước.

Điều trị nám da bao nhiêu tiền?

Chi phí trị nám bằng laser cho 1 liệu trình 3 tháng tại Việt Nam dao động từ 60 triệu đến 100 triệu

Chi phí trị nám bằng laser cho 1 liệu trình 3 tháng tại Việt Nam dao động từ 60 triệu đến 100 triệu

Chi phí điều trị nám da bằng laser thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố, giá có thể khác nhau tùy thuộc vào phòng phám, vị trí địa lý, vùng da bị nám, số liệu trình cần điều trị, tay nghề bác sĩ thực hiện, thuốc men kèm theo…. Để có giá chính xác cuối cùng, hãy liên hệ với bác sĩ hoặc chuyên viên tư vấn và trao đổi với họ về vấn đề này.

Chi phí thế nào là hợp lý?

Có rất nhiều người đã bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để điều trị nám da tuy nhiên lại không mang lại hiệu quả do nhiều nguyên nhiên khác nhau, vì thế để có chi phí hợp lí và đạt hiệu quả điều trị bạn nên thực hiện tại những trung tâm điều trị sắc tố da chuyên nghiệp với cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ những công nghệ laser hiện đại, có thể chi phí này có thể cao hơn so với những nơi khác, tuy nhiên chi phí này là hợp lí, tại những trung tâm đạt chuẩn này các bác sĩ có trình độ, chuyên môn và kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn và điều trị, vì nếu laser được thực hiện bởi những người thiếu kinh nghiệm, khả năng rủi ro là rất cao gây nên tình trạng “tiền mất, tật mang” mà rất nhiều chị em gặp phải.

Lựa chọn trung tâm uy tín để thực hiện điều trị nám da

Bạn nên tham khảo dịch vụ ở nhiều nơi để tìm được giải pháp thích hợp cho tình trạng mình đang gặp phải, vì thủ tục Laser nếu không thực hiện đúng cách sẽ tiềm tàng rất nhiều rủi ro vì thế trực tiếp đến các bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ có uy tín với đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên khoa để được tư vấn và đưa ra phác độ điều trị hợp lý.

Bạn nên tham khảo dịch vụ ở nhiều nơi để tìm được giải pháp thích hợp cho tình trạng mình đang gặp phải

Bạn nên tham khảo dịch vụ ở nhiều nơi để tìm được giải pháp thích hợp cho tình trạng mình đang gặp phải

Cuối cùng, hãy cẩn thận với các phương pháp điều trị bằng tia laser, phương pháp này đòi hỏi chi phí tốn kém và cần thực hiện nhiều lần để thấy kết quả, sau đó để tiếp tục kiểm soát và ngăn ngừa nám bạn cần thực hiện tái lập liệu trình để duy trì làn da trẻ trung, rạng rỡ.

Bình Luận

Comments are closed.