Trị nám bằng công nghệ laser Toning

Share

Làn da là lớp bảo vệ cho cơ thể và các cơ quan bên trong cơ thể. Việc chăm sóc và giữ gìn sự khỏe khoắn và tươi sáng cho da là rất quan trọng.

Chăm sóc để làn da khỏe và đẹp không tỳ vết là một điều không đơn giản

Chăm sóc để làn da khỏe và đẹp không tỳ vết là một điều không đơn giản

Chúng ta đều muốn da sáng và đẹp nhất có thể nhưng qua thời gian và những tác động xấu từ mỗi trường làm da của bạn xuất hiện nhiều những vấn đề như: nám, sạm,… Bạn hoàn toàn có thể cải thiện vấn đề này bằng phương pháp Laser Toning.

Laser Toning là gì?

Liệu pháp laser làm tăng chất lượng biểu bì ở da bằng cách kích thích quá trình tái tạo da qua phương pháp nhiệt tầng thấp nhờ đó mà không gây khó chịu đau rát cho làn da như những công nghệ Laser trước đây, ưu điểm này giúp cho quá trình điều trị được nhẹ nhàng hơn.

Hiệu quả khi thực hiện trị nám da bằng Laser Toning

Đây là một liệu pháp ít xâm lấn và an toàn cũng như nhanh chóng hơn so với những phương pháp bề mặt hoặc những điều trị sử dụng hóa chất.

Đây là một liệu pháp ít xâm lấn và an toàn cũng như nhanh chóng hơn so với những phương pháp khác

Đây là một liệu pháp ít xâm lấn và an toàn cũng như nhanh chóng hơn so với những phương pháp khác

Một liệu pháp hiệu quá, nhanh chóng. Ngoài ra, liệu pháp này còn có thể được kết hợp cùng với các phương pháp laser khác, những liệu pháp hồi phục biểu bì hoặc xóa nếp nhăn nhằm giúp bạn có được một làn da trẻ đẹp, khỏe khoắn như mới.

Laser Toning hoạt động thế nào để điều trị nám da?

Tia laser sẽ được chiếu vào lớp biểu bì nằm sâu dưới làn da và kích thích quá trình tái tạo da mà không gây nguy hiểm cho các lớp ngoài của da, năng lượng nhiệt của Laser nhắm mô đích vào những hắc sắc tố và phá hủy chúng thành những mảnh li ti và đào thải tự nhiên qua cơ thế. Ngoài ra liệu pháp này hỗ trợ trong việc chữa trị các vết thâm sâu, nếp nhăn và sẹo cũng như cải thiện lỗ chân lông.

Tôi cần bao nhiêu lần điều trị?

Tùy tình trạng da, mức độ bị nám của mỗi người mà số lần trị liệu sẽ khác nhau. Thông thường số lần điều trị trung bình là 4 -5 lần mỗi lần cách nhau 4 tuần. Để duy trì sự cải thiện của làn da, bạn nên tái lập liệu trình bất cứ lúc nào nếu thấy hắc sắc tố có dấu hiệu quay trở lại.

Tác dụng phụ và rủi ro

Do sử dụng tia laser ở tầng thấp nên phương pháp Laser Toning không gây bỏng da hoặc làm cho người được thực hiện cảm thấy đau rát; một số tác dụng phụ không đáng kể có thể xảy ra là đỏ nhẹ, châm chích tuy nhiên điều này sẽ biến mất trong vài giờ sau đó.

 sử dụng tia laser ở tầng thấp nên phương pháp Laser Toning không gây bỏng da

sử dụng tia laser ở tầng thấp nên phương pháp Laser Toning không gây bỏng da

Ngay sau khi thực hiện liệu trình trị nám da bằng Laser Toning, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các hoạt động thường ngày.

Lợi ích khác của Laser Toning

Laser Toning đang nhanh chóng trở nên phổ biến trong điều trị chống lão hóa và các tình trạng da khác nhau, chẳng hạn như : sẹo mụn trứng cá, lỗ chân lông to, da sạm da hoặc thậm chí vết rạn da.

TRỊ NÁM BẰNG LASER TONING CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ

Nguồn: CELEB NEWS

Bình Luận

Comments are closed.