Trị mụn bằng laser giá bao nhiêu?

Share

Nếu bạn đang xem xét điều trị bằng laser mụn trứng cá, bạn có thể tự hỏi nó có chi phí bao nhiêu và những lựa chọn tài chính có sẵn cho bạn. Bởi vì điều trị bằng laser là một điều trị tiên tiến, hầu hết các công ty bảo hiểm sẽ không bao gồm các thủ tục. Vì vậy, bạn cần phải nhận thức được chi phí điều trị và bằng nhiều cách khác nhau bạn có thể tài trợ cho nó.

Phương pháp điều trị mụn trứng cá bằng laser

Nếu bạn đang buồn bã về tình trạng mụn của mình và điều kiện tài chính thoải mái, rất có thể bạn sẽ thích phương pháp điều trị mụn trứng cá bằng laser khi nó mang lại kết quả nhanh chóng và tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn.

Các phương pháp điều trị bằng laser sẽ loại bỏ mụn khỏi da mặt mà không để lại sẹo và vết thâm sau điều trị bằng cách làm nóng vùng da cần điều trị, hóa hơi mụn trứng cá, làm sạch lỗ chân lông giúp chúng có thể se khít lại, ngăn không cho mụn trứng cá tiếp tục hình thành.

Việc làm nóng điều trị bằng laser còn giúp co các collagen và elastin già cỗi, kích thích sản sinh collagen mới và gia cố các sợi elastin lão hóa; giúp da đồng thời được trẻ hóa và săn chắc hơn.

Liệu pháp Laser luôn đòi hỏi nhiều lần khám và điều trị dần dần, da của bạn cần thích nghi dần với các liệu trình điều trị từ nhẹ nhàng đến chuyên sâu trước khi nó có thể chấp nhận một liệu trình chuyên sâu đòi hỏi những tác động cao hơn lên kết cấu da. Đây là phương pháp điều trị được FDA công nhận về sự an toàn cũng như hiệu quả mang lại, tuy nhiên bởi vì cần được thực bởi các công nghệ cao và các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm cũng như kiến thức điều trị mà chi phí cho liệu trình trị mụn bằng laser sẽ mất khá nhiều so với những phương pháp thiếu hiệu quả khác.

Bạn cần bao nhiêu để điều trị mụn?

Trước hết, số lượt điều trị và thời gian điều trị sẽ phụ thuộc vào tình trạng da, mức độ nghiêm trọng của mụn và khả năng đáp ứng tia laser của làn da bạn. Bạn càng có nhiều mụn trứng cá, càng cần nhiều phương pháp trị liệu. Đối với một lần điều trị, bạn chỉ cần 15 phút. Đối với trường hợp mụn trứng cá lan rộng trên một diện tích lớn, chẳng hạn như lưng, bạn có thể cần nhiều hơn một lần điều trị. Nếu bạn có những vết sẹo cần chăm sóc thêm, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để kết hợp trị liệu chúng. Chi phí điều trị thay đổi tùy thuộc vào mức độ chăm sóc mà bạn yêu cầu, nhưng nhìn chung, bạn có thể phải chi trả trong khoảng 500 đến 600 $ mỗi lần trị liệu.

Bác sĩ của bạn sẽ làm gì với các khoản chi phí trị liệu?

Tham khảo ý kiến bác sĩ về chi phí trước khi điều trị

Lựa chọn tài chính của bạn phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ điều trị, máy móc điều trị và cơ sở trị liệu. Một số phòng khám cho phép khách hàng thanh toán hàng tháng gói trị liệu của họ. Một số nơi buộc bạn phải thanh toán một lần – điều này gây ra không ít khó khăn cho những người muốn trị liệu nhưng điều trị tài chính giới hạn. Cho dù bạn điều trị ở đâu, bác sĩ của bạn cũng vẫn tạo điều kiện trị liệu tốt nhất cho bạn và để quyền quyết định nơi bạn bởi họ biết quyết định chi trả một số tiền lớn cho gói trị liệu không thể thuyết phục được bạn trong lần đầu tiên.

Tia laser sẽ làm gì để trị mụn?

Các tia laser tạo ra ánh sáng đơn sắc mạnh mẽ tác động lên vùng da cần điều trị

Các tia laser tạo ra ánh sáng đơn sắc mạnh mẽ, ánh sáng được giới hạn trong một dải hẹp các bước sóng có kiểm soát. Ánh sáng này không ảnh hưởng đến các chức năng cơ bản của cơ thể và làn da. Tác động chính của ánh sáng laser trong tái tạo bề mặt da là sự quang nhiệt, làm nóng vùn da cần điều trị, rõ hơn là lỗ chân lông cần điều trị để mở lỗ chân lông, hóa hơn bụi bẩn, vi khuẩn, tế bào chết và dầu nhờn dư thừa bị mắc kẹt ở bên trong gây ra mụn; giảm viêm vùng da đó bằng cách tiêu hủy vi khuẩn gây viêm. Quá trình sử dụng laser để loại bỏ các vết bẩn trên da được gọi là phản quang nhiệt, sự phân hủy của các mô đã chọn lọc. Đến khi lỗ chân lông được làm sạch và nốt mụn bớt viêm, các lỗ chân lông sẽ có thể khép kín hơn.

Nếu bạn quan tâm đến chi phí điều trị bằng laser mụn trứng cá và các lựa chọn về tài chính, tốt nhất bạn nên ngồi cùng bác sĩ da liễu của bạn và ước tính có bao nhiêu lần điều trị mà tình trạng mụn trứng cá của bạn có thể yêu cầu. Sau đó, bạn có thể làm việc với người quản lý văn phòng tại phòng khám của bạn để thử tìm một lựa chọn tài chính phù hợp với ngân sách của bạn. Mặc dù điều trị bằng laser mụn có vẻ đắt tiền trong thời gian ngắn, hiệu quả hơn và ít tốn kém hơn rất nhiều các loại kem dưỡng và liệu pháp thiên nhiên khác nhưng vấn đề tài chính vẫn luôn là vấn đề được ưu tiên cân nhắc.

Bình Luận

Comments are closed.