Tiêm thon gọn bắp tay

Share

Tiêm thon gọn bắp tay là biện pháp nhanh nhất thường được các chị em lựa chọn để mau chóng có được bắp tay thon gọn, với những ưu điểm vượt trội như không phẫu thuật, không chảy máu đau đớn, thời gian hồi phục nhanh. Thế nhưng cũng tiềm ẩn những rủi ro, thực chất tiêm thon gọn bắp tay chính là con dao hai lưỡi, vì thế nên tìm hiểu thật kĩ trước khi đưa ra quyết định chọn lựa giải pháp này.

Tiêm thon gọn bắp tay là gì?

Tiêm thon gọn bắp tay bằng botox

Tiêm thon gọn bắp tay thường được các trung tâm thẩm mỹ sử dụng Botox – một chất được sử dụng trong ngành y tế để ngăn chặn sự trao đổi chất từ các cơ hoặc tuyến mồ hôi tùy theo vùng tiêm, chẳng hạn làm giảm hoạt động vùng cơ tay vì thế sẽ làm giảm sự hoạt động cơ vùng đó hoặc sẽ làm ức chế sự tiết mồ hôi nếu tiêm vào vùng tuyến mồ hôi. Tuy nhiên tiêm botox chỉ tạm thời nhưng hoạt động nhóm cơ trong vòng 6 tháng, sau đó bạn phải tiêm tiếp nếu muốn, điều này vừa mất thời gian lẫn chi phí.

Botox là một chất được sinh ra từ vi trùng Botulinum, vi trùng này sống trong những đồ hộp hư, cũ lúc này nó tiết ra chất độc botoxin làm tê liệt các thần kinh. Các nhà khoa học đã ứng dụng chất độc pha loãng dùng vào việc điều trị bệnh lý cũng như thẩm mỹ trong hàng chục năm qua. bản chất của botox là chỉ làm các cơ săn chắc và nhỏ lại nên được nhiều chị em quan tâm, lựa chọn phương pháp này để làm thon gọn bắp tay của mình.

Những lưu ý khi tiêm thon gọn bắp tay

Bạn nên trao đổi với bác sĩ trực tiếp của mình về nguyện vọng và mong muốn đạt được sau khi tiêm.

Bạn nên cho bác sĩ biết nguyện vọng của bản thân về mong muốn tiêm thon gọn bắp tay và lắng nghe kĩ những tư vấn của bác sĩ để có quyết định đúng đắn.

Chỉ nên tiêm botox khi bạn ở độ tuổi trung niên trở lên, những người không được tiêm chất này bao gồm: phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, người bị bệnh rối loạn thần kinh, những người miễn dịch botox.

Muốn sử dụng biện pháp này hiệu quả, tránh những tác dụng phụ không đáng có, bạn cần lựa chọn những trung tâm chuyên nghiệp và bác sĩ có trình độ thâm niên kinh nghiệm, tay nghề cao đã điều trị cho nhiều người mang lại hiệu quả tốt, an toàn

Lời khuyên

Tiêm thon gọn cánh tay là biện pháp không được khuyến khích sử dụng vì bản thân nó là con dao hai lưỡi, botox có tác dụng tức thời nên sau này những vùng bị tiêm sẽ dễ dàng nhăn nheo, chảy xệ, nguy hiểm hơn còn làm tê liệt cơ, làm đẹp thường là cả quá trình nếu nhanh quá thường không bền lâu, các chị em hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn biện pháp này.

CÁCH LÀM THON GỌN BẮP TAY NHANH NHẤT

Bình Luận

Comments are closed.