Tác hại của việc căng da mặt

Share

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da mặt như mang lại hiệu quả trẻ hóa ngay sau khi thực hiện, không phẫu thuật, kích thích tăng sinh collagen,… thì bạn cũng nên tìm hiểu một số rủi ro y tế có thể xảy ra khi thực hiện quy trình làm đẹp này.

Những phương pháp căng da mặt hiện nay

Phương pháp trẻ hóa da mặt bằng Tiêm chất làm đầy.

Phẫu thuận thẩm mỹ đã được sử dụng trong những năm qua để đẩy lùi tình trạng lão hóa da, đem đến vẻ đẹp tươi tré và khắc phục những đường nét chưa hoàn thiện trên cơ thể. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ là quy trình phức tạp và xâm lấn, tiềm ẩn nhiều rủi ro thậm chí là nguy hiểm trong quá trình thực hiện vì thế những công nghệ làm đẹp mới không ngừng ra đời nhằm đem đến giải pháp làm đẹp an toàn hơn.

Căng da mặt bằng chỉ là công nghệ y tế tiên tiến, được áp dụng thay thế cho phẫu thuật thẩm mỹ truyền thồng, căng da mặt ít xâm lấn hơn và đem lại làn da trẻ hóa ngay sau khi thực hiện.

Căng da mặt có tác hại không?

Bất kỳ quy trình y tế có xâm lấn dù tối thiểu cũng để lại một số rủi ro không mong muốn như: sưng, đỏ, bất tiện khi cử động da mặt,…. Biến chứng nặng hơn bao gồm nhiễm trùng, khuôn mặt bất đối xứng, giảm cảm giác vùng tai, có thể để lại sẹo,…

Làm thế nào để tránh những tác hại?

Khi thực hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ, bạn cần xem xét những yếu tố sau để quá trình làm đẹp luôn được thực hiện an toàn:

Lựa chọn bác sĩ trước khi điều trị

Căng da mặt bằng là phương pháp xâm lấn tối thiểu tuy nhiên quá trình thực hiện tương đối khó, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẫm mỹ để hiệu chỉnh và tạo hình chính xác khuôn mặt mà bệnh nhân mong muốn vì vậy bạn nên tham khảo những bác sĩ uy tín và đã có nhiều số ca thực hiện tạo hình thẩm mỹ thành công

Nguồn gốc sợi chỉ

Chỉ được dùng để căng da mặt phải là chỉ y tế có nguồn gốc rõ ràng, thành phần tương thích với cơ thể người. Trước khi thực hiện, bạn cũng nên trao đổi với bác sĩ thực hiện để biết chính xác loại chỉ dùng để căng da mặt là loại chỉ gì và công dụng, nguồn gốc, chức năng như thế nào.

Chế độ chăm sóc sau khi căng da mặt

Bạn cần tuân thủ lời dặn về chế độ ăn uống, chăm sóc da của bác sĩ sau khi thực hiện để duy trì kết quả, nếu có những phản ứng bất thường, liên hệ với trung tâm thực hiện để được giúp đỡ.

Bình Luận

Comments are closed.