Tác dụng phụ của căng da mặt bằng chỉ

Share

Căng da mặt bằng chỉ được xem là giải pháp thay thế phẫu thuật thẩm mỹ đem lại kết quả trẻ hóa da, khắc phục những dấu hiệu lão hóa và nếp nhăn một cách hiệu quả. Cũng như bất kì thủ tục thẩm mỹ nào, căng da mặt bằng chỉ cũng có một số tác dụng phụ tối thiểu. Tìm hiểu và nghiên cứu trước về quy trình này sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro và tác dụng phụ.

Căng da mặt bằng chỉ là quy trình xâm lấn tối thiểu giúp trẻ hóa da

Quy trình căng da mặt bằng chỉ thường được thực hiện trong 1 giờ tùy theo tình trạng da và tình trạng lão hóa để đem đến làn da trẻ trung, những nếp nhăn được cải thiện và săn chắc da. Bên cạnh đó, vẻ trẻ trung còn tiếp tục được duy trì một thời gian sau đó nhờ sự kích thích sản sinh collagen của những mạng lưới chỉ nâng đỡ dưới da.

Căng da mặt bằng chỉ chỉ nên được thực hiện bởi một bác sĩ có kinh nghiệm thẫm mỹ

Căng da mặt bằng là quy trình thẩm mỹ xâm lấn tối hiểu những quá trình thực hiện tương đối khó và đòi hỏi độ chính xác cũng như tạo hình cao của bác sĩ thẫm mỹ, vì thế Căng da mặt bằng chỉ chỉ an toàn khi được bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ được cấp phép hoạt động y tế thực hiện để đảm bảo rủi ro và tác dụng phụ tối thiểu, hạn chế những biến chứng như mất đối xứng mặt, lệch mặt,….

Một số tác dụng phụ bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện

Cũng như với bất kỳ thủ tục y tế nào căng da mặt bằng chỉ cũng có một số tác dụng phụ như đau, sưng, bầm tím tại khu vực thực hiện, tình trạng này sẽ giảm bớt trong vòng vài ngày và không gây nguy hiểm. Bạn không cần phải nghỉ dưỡng sau khi thực hiện tuy nhiên cần tránh hoạt động thể thao mạnh trong ít nhất  2 tuần sau khi thực hiện.

Tác dụng phụ nghiêm trọng hơn khi thực hiện căng da mặt là nhiễm trùng, hoại tử, mất đối xứng mặt, tuy nhiên nếu được thực hiện căng da mặt bằng chỉ bởi một trung tâm thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giảu kinh nghiệm và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ đảm bảo quy trình luôn an toàn.

Kết quả sau khi thực hiện

Đây là quy trình y tế không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng và đạt được sự cải thiện ngay lập tức, những sợi chỉ sau khi đưa xuống da sẽ thực hiện tốt chức năng của mình là kéo căng và nâng đỡ giúp da đàn hồi. Không dừng lại ở đó, collagen và elastin sẽ tiếp tục được kích thích sản sinh để duy trì kết quả trong vòng 7 – 8 tháng ngay cả khi chỉ tan.

Bình Luận

Comments are closed.