Sự thật trong việc điều trị nám da bằng tia laser – [Vlog #3] Dr.Binh Huynh

Share

Trị nám (#Melasma) bằng laser trên thế giới đã rất phổ biến khi được ứng dụng điều trị hàng ngày. Hiện nay tại Việt Nam, phương pháp cũng đang được phát triển mạnh tuy nhiên có nhiều người vẫn còn thắc mắc về hiệu quả điều trị của phương pháp này. Qua video này, tôi sẽ phân tích vì sao điều trị nám má bằng laser là phương pháp được các bác sĩ hàng đầu trên thế giới đánh giá cao.

Điều trị nám bằng laser có hết không là một trong những quan điểm sai lầm khi điều trị nám. Nám da hay còn gọi là melasma, chloasma hoặc mặt nạ thai kỳ; đối với khí hậu cận xích đạo như Việt Nam thì vấn đề này thường xuyên tái phát. Do đó, nhược điểm của điều trị nám má bằng laser chính là:

✅ Chỉ tác động vào nám, không tác động vào tế bào sắc tố vì thế tế bào sắc tố vẫn sản sinh nám trong điều kiện thuận lợi.
✅ Khó điều trị trên những làn da tối màu như người Châu Á do khó điều chỉnh liều lượng chính xác.
✅ Chi phí điều trị: https://youtu.be/6WVx-ehov6g
✅ Có đủ thời gian để tham gia lộ trình điều trị nhằm đạt kết quả tối ưu

Đi đôi với các nhược điểm trên thì hiệu quả điều trị nám má bằng laser lại được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ và y khoa đánh giá cao khi điều trị chuyên biệt vấn đề nám với hiệu quả đến nhanh và duy trì lâu dài. Đối với làn da Châu Á, việc kết hợp điều trị nám má bằng laser kết hợp với các phương pháp khác sẽ giúp mang lại hiệu quả cao hơn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây: https://goo.gl/o9yRxC
———————
➤ Đăng kí kênh Youtube : https://goo.gl/kLra2c
➤ Website: http://drbinhhuynh.com/
➤ Facebook: https://fb.com/drbinhhuynhparagon/

Bình Luận

Comments are closed.