Spa nào trị nám tốt?

Share

Nám da là một bệnh lí mạn tính và rất khó để điều trị triệt để, đa số những phương pháp tại nhà thường không đem lại kết quả khả quan vì vậy lựa chọn spa để điều trị nám là giải pháp đang được nhiều người ưa chuộng.

Đặc trưng của Spa

Spa là viết tắt của “Salus per aquam” – có nghĩa là trị liệu bằng nước.

Spa là viết tắt của “Salus per aquam” – có nghĩa là trị liệu bằng nước, điều trị tại Spa là chủ yếu xông hơi hoặc tắm nước nóng với hương thơm và các loại mộc nhằm tạo cảm giác thư giãn là chính. Về cơ bản, spa nguyên thủy không có những phương pháp hoặc công nghệ để điều trị những vấn đề về da tuy nhiên với nhu cầu chăm sóc và trị liệu về da rất lớn như hiện nay, nhiều spa đã chuyển sang điều trị mụn, trị thâm, sẹo rỗ hoặc tình  trạng tăng sắc tố như hiện nay.

Đặc trưng của Cilinic

Phòng khám tại Paragon Clinic.

Clinic có nghĩa là phòng khám, trị liệu các vấn đề về da theo quy chuẩn y tế. Tại đây đáp ứng đầy đủ một tiêu chuẩn mà phòng khám y tế cần có: đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, các kỹ thuật viên, trang thiết biệt được đầu tư chất lượng cao để đảm bảo quá trình điều trị hiệu quả và an toàn. Phòng khám mang tính trị liệu cao và chuyên biệt về những vấn đề về da như: mụn, nám, sẹo, thâm, nám da, tàn nhang… dựa trên cơ sở khoa học và quy trình y tế nhất định.

Lựa chọn Spa hay Clinic?

Tùy theo nhu cầu và tình trạng da của mỗi người để lựa chọn một cơ sở phù hợp

Tùy theo nhu cầu và tình trạng da của mỗi người để lựa chọn một cơ sở phù hợp, với đặc tính dai dẳng và thường xuyên tái phát, bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín để được theo dõi về tình trạng da định kì để có thể kiểm soát nám.

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ điều trị nám uy tín

Kể cả spa hay clinic đều phải đáp ứng về không gian: đem lại có khách hàng sự thoải mái nhất khi làm đẹp

Thiết bị làm đẹp hiện đại: các công nghệ trong thẩm mỹ đóng vai trò quan trọng để hỗ trợ điều trj nám góp phần đẩy nhanh quá trình làm lành da.

Có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: đội ngũ các bác sĩ hoặc chuyên gia về da liễu thẩm mỹ đóng vai trò quan trọng quyết định sự thành công của cả liệu trình điều trị nám da.

Điều trị nám da ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm quy tụ nhiều địa chỉ chăm sóc da nổi bật trong cả nước, điển hình là Paragon Clinic.

Hội tụ đầy đủ cá yếu tố về tiêu chuẩn y tế, Paragon Laser and Aesthetic Clinic tọa lạc tại tầng 9 Diamond Plaza là trung tâm thẩm mỹ chuyên sâu về điều trị sắc tố da cho phụ nữ Đông Nam Á, điểm khác biệt lớn nhất tại đây là bác sĩ riêng thiết kế lộ trình điều trị chuyên biệt cho từng khách hàng, với phương châm làm đẹp nhưng phải an toàn và đưa yếu tố an toàn lên hàng đầu tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm khi chăm sóc cũng như trị liệu tại đây.

Bình Luận

Comments are closed.