Sau khi bắn laser trị tàn nhang

Share

So với thuốc điều trị, điều trị chăm sóc da, điều trị tàn nhang bằng Laser là phương pháp chuyên biệt để loại bỏ hắc sắc tố trên bề mặt một cách hiệu quả, đây là phương pháp không xâm lấn không chảy máu và hạn chế tác dụng phụ tối đa nếu như được sử dụng đúng cách. Ngoài ra, điều trị tàn nhang bằng Laser không chỉ loại bỏ được nhữn đốm tàn nhang mà còn cải thiện các vấn đề về da đồng đều như trẻ hóa da, thu nhỏ lỗ chân lông và các vấn đề khác.

  1. Tình trạng da sau điều trị

Da sẽ có một số dấu hiệu như đỏ và sưng sau khi điều trị bằng Laser.

Ngay sau khi điều trị, da sẽ có một số hiện tượng như đỏ và sưng kèm theo da bị khô do Laser làm hóa hơi nước trên bề mặt, những triệu chứng này sẽ tự biến mất một thời gian sau đó nên bạn không cần phải quá lo lắng.

  1. Điều trị tàn nhang bằng Laser có để lại sẹo không?

Điều trị tàn nhang bằng Laser đúng cách sẽ không để lại sẹo.

Bước sóng cụ thể của laser thông qua lớp biểu bì và lớp hạ bì để tiếp cận các mô sắc tố tổn thương, chỉ đóng một vai trò trong các hạt sắc tố, da của da về cơ bản là không bị ảnh hưởng, do đó, không để lại sẹo trên da.

  1. Chăm sóc da sau khi điều trị

Sau khi điều trị tàn nhang bằng Laser điều quan trọng nhất trong các bước chăm sóc là dưỡng ẩm và chống nắng bảo vệ da. Việc thiếu độ ẩm sau điều trị có thể làm cho da bị vảy và thậm chí có thể làm chậm (và trong một số trường hợp làm tổn thương) quá trình làm lành của da.

  1. Sử dụng những sản phẩm giúp nuôi dưỡng da

Những sản phẩm dịu nhẹ và lành tính, có nhiều dưỡng chất giúp nuôi dưỡng da luôn được những chuyên gia khuyến khích sử dụng để làm lành da, đẩy nhanh tốc độ phát triển của tế bào giúp da sau điều trị đạt được kết quả mong muốn.

  1. Hỏi ý kiến bác sĩ điều trị

Khi cần sử dụng những sản phẩm khác hoặc băn khoăn về tình trạng da bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của bác sĩ trực tiếp thực hiện để đảm bảo quá trình trị liệu của bạn đang đi đúng hướng.

Bình Luận

Comments are closed.