Review mặt nạ ánh sáng sinh học

Share

Mặt nạ ánh sáng sinh học đang ngày càng được tin dùng và đầu tư bởi tính tiện ích của nó trong điều trị và làm đẹp da. Nhiều trung tâm làm đẹp đã ứng dụng nó như một liệu trình để cho khách hàng của họ vẫn được điều trị trong khi đang thư giãn nghỉ ngơi. Vậy sau một thời gian làm mưa làm gió với nhiều công dụng trị liệu thì review về mặt nạ ánh sáng sinh học như thế nào?

Bởi sự tiện ích làm đẹp, mặt nạ ánh sáng sinh học ngày càng được ứng dụng rộng rãi

Bởi sự tiện ích làm đẹp, mặt nạ ánh sáng sinh học ngày càng được ứng dụng rộng rãi

Mặt nạ ánh sáng sinh học này là gì?

Đây là mặt nạ điều trị da bằng đèn LED. Mặt nạ này có khoảng 100 đèn LED nhỏ nằm dưới mặt nạ. Mặt nạ này có 3 màu khác nhau. Màu đỏ, Xanh lục và Xanh dương là phương pháp trị liệu bằng ánh sáng, điều trị tất cả các tình trạng da khác nhau. Dựa theo các nghiên cứu về tác động của các loại ánh sáng màu khác nhau lên da và phản ứng của làn da khi tiếp nhận mà loại mặt nạ này được ra đời.

Mặt nạ này có khoảng 100 đèn LED nhỏ nằm dưới mặt nạ

Mặt nạ này có khoảng 100 đèn LED nhỏ nằm dưới mặt nạ

Liệu pháp ánh sáng là một liệu trình khoa học trong đó màu sắc từ toàn bộ quang phổ của ánh sáng được sử dụng để chữa trị một số vấn đề của da. Liệu pháp ánh sáng có ảnh hưởng lớn đến da của chúng ta. Sự kiểm soát ánh sáng của mặt nạ sinh học ảnh hưởng đến một số chức năng trẻ hóa da quan trọng. Việc xác định một màu ánh sáng nhất định như màu đỏ hoặc màu lục có thể có tác động tích cực lên tâm trí và cơ thể của chúng ta cũng được các trung tâm thư giãn và điều trị tâm lý thực hiện.

Liệu pháp ánh sáng sinh học hoạt động như thế nào?

Như đã đề cập ở trên, da của chúng ta có khả năng hấp thụ ánh sáng. Ánh sáng này làm tăng hoạt động của các tế bào da và giúp các chữa bệnh về tâm lý cũng như tái tạo lại các tế bào và chống viêm. Liệu pháp ánh sáng LED làm cho các tế bào sử dụng năng lượng của ánh sáng để tạo ra nhiều protein, collagen và elastin, kích thích các quá trình trẻ hóa của cơ thể. Chúng tôi khuyên bạn nên có một loạt các phương pháp điều trị từ khoảng 1 đến 5 buổi mỗi tuần để có kết quả tốt hơn và nhanh hơn.

Trên thực tế, điều trị làm đẹp da tại spa không phải là một mức chi phí rẻ, nhất là ở Việt Nam khi mà nhu cầu làm đẹp của phụ nữ tăng theo thời gian, đặc biệt là khi nói đến việc điều trị bằng ánh sáng. Thông thường nếu bạn muốn nhận được các phương pháp điều trị bằng ánh sáng, bạn sẽ phải mua 1 gói trị liệu khoảng $ 500 và có thể đi lên đến hàng ngàn đô la nhưng không chỉ là trị liệu bằng ánh sáng mà nó bao gồm nhiều phương pháp khác. Tuy nhiên nếu bạn thực hiện ở nhà, điều trị mặt nạ ánh sáng có thể chỉ tầm $ 200 đổ lại mà bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bao nhiêu lần bạn muốn! Mặt nạ được kết nối với một điều khiển từ xa kiểm soát sức mạnh của đèn, nó có 5 mức 1 là nhẹ nhất và 5 là mạnh nhất. Nó kiểm soát màu sắc theo tiêu chuẩn điều trị. Nó có ba màu đỏ, xanh dương và xanh lam.

Sự khác biệt về các loại ánh sáng và đánh giá kết quả điều trị

1/Màu Đỏ

Ánh sáng đỏ kích thích các tế bào da tạo ra collagen nhiều hơn

Ánh sáng đỏ kích thích các tế bào da tạo ra collagen nhiều hơn

Một trong những màu mạnh mẽ nhất để tăng tuần hoàn máu. Nó kích thích các tế bào da tạo ra collagen nhiều hơn để có được làn da vững chắc và mượt mà. Ánh sáng đỏ thích hợp cho tất cả các loại da. Nó được ứng dụng để làm trẻ hóa làn da. Tuy nhiên với loại ánh sáng này, tác động trẻ hóa da không cao, bởi các tế bào da nằm sâu bên dưới bề mặt da và sự trẻ hóa đòi hỏi một lượng nhiệt nhất định để kích thích các tế bào. Nếu sử dụng nhiệt tại nhà có thể gây hại cho da. Vì thế lựa chọn ánh sáng đỏ để trẻ hóa không mang lại nhiều hiệu quả như bạn nghĩ.

2/Màu xanh da trời

Ánh sáng xanh giúp chữa mụn trứng cá, diệt vi khuẩn và cải thiện làn da nhạy cảm

Ánh sáng xanh giúp chữa mụn trứng cá, diệt vi khuẩn và cải thiện làn da nhạy cảm

“Hiệu quả tuyệt vời của việc chữa mụn trứng cá, diệt vi khuẩn và cải thiện làn da nhạy cảm”

Nó cũng hỗ trợ làm dịu da đang phát ban; thích hợp cho những người có làn da nhạy cảm. Ánh sáng này là tuyệt vời điều trị cho những người có da nhờn và dễ bị nổi mụn trứng cá. Nó có thể điều chỉnh tiết bã nhờn trên da, loại bỏ mụn trứng cá hiệu quả. Nó có thể điều trị mụn trứng cá hiện tại cũng như làm giảm mụn trong tương lai một cách đáng kể bằng cách giải độc da của bạn để ngăn chặn nó trước khi nó xảy ra. Kết quả điều trị trị mụn bằng ánh sáng xanh da trời được đánh giá cao. Nó cần được kết hợp điều trị với chế độ ăn uống khoa học và giữ da sạch thường xuyên.

3/Màu xanh lá

Ánh sáng xanh lá giúp da sáng hơn và giảm sắc tố da như nám, tàn nhang

Ánh sáng xanh lá giúp da sáng hơn và giảm sắc tố da như nám, tàn nhang

Ánh sáng màu xanh lá cây nằm giữa ánh sáng màu đỏ và ánh sáng màu xanh; thích hợp cho da hỗn hợp. Nó giúp giảm lượng melanin trên da. Loại ánh sáng này giúp da sáng hơn và giảm sắc tố da như nám, tàn nhang. Nhưng nếu bạn kì vọng nó loại bỏ hoàn toàn nám và tàn nhang thì bạn nên nghĩ lại, đây không phải là lựa chọn mà bạn đang cần.

MẶT NẠ ÁNH SÁNG SINH HỌC CÓ TỐT KHÔNG?

Bình Luận

Comments are closed.