Nâng mũi chỉ collagen

Share

Nâng mũi bằng chỉ collagen là một trong những công nghệ làm đẹp tuy mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng lại rất được ưa chuộng và lựa chọn sử dụng để khắc phục những khiếm khuyết ở mũi và tạo hình mũi đẹp như mong muốn. Qúa trình thực hiện nâng mũi bằng chỉ collagen thường diễn ra nhanh chóng và kết quả cải thiện nhanh chóng ngay sau khi kết thúc

Phương pháp nâng mũi truyền thống

Phương pháp nâng mũi bằng tiêm filler.

Trước đây, khi muốn cải thiện những khiếm khuyết về hình dáng của mũi như: sóng mũi thấp, mũi gồ, cánh mũi to, đầu mũi thô, mũi tẹt, mũi to,…. Người ta thường sử dụng phẫu thuật hoặc độn sụn, tiêm chất làm đầy,…. để định hình hình dáng mũi phù hợp với khuôn mặt. Tuy nhiên, những phương pháp này thường tiềm ẩn nhiều rủi ro và mất thời gian nghỉ dưỡng. Nâng mũi bằng chỉ ra đời giúp cải thiện tình trạng này và mang lại kết quả tức thì mà không cần thời gian hồi phục

Nâng mũi bằng chỉ collagen là gì?

Nhờ thành tựu của phát minh trong thẩm mỹ, nâng mũi bằng chỉ collagen là quy trình y tế sử dụng chỉ collagen có cấu tạo và thành phần tương thích với cấu tạo sinh học cơ thể người. Trong quy trình nâng mũi, các bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ collagen định hình mũi bằng kim y tế chuyên dụng tạo hiệu ứng nâng đỡ khu vực cần hiệu chỉnh, giúp mũi trở nên hoàn hảo hơn.

Kết quả kéo dài bao lâu?

Những sợi chỉ collagen sau 6 – 8 sẽ tự tan và không gây ảnh hưởng đến cơ thể, trong quá trình đưa những sợi chỉ collagen để thực hiện nâng mũi, mạng lưới sẽ kích thích cơ thể sản sinh collagen vì thế, sau khi những sợi chỉ này tự tiêu, mũi vẫn được duy trì kết quả trong vài tháng tiếp theo.

Kết quả phụ thuộc vào tùy tình trạng da, mức độ lão hóa và số lượng chỉ collagen cần thực hiện.

Một số lợi ích khi nâng mũi bằng chỉ collagen

  • Nhìn thấy ngay kết quả sau khi thực hiện, kết quả sẽ tiếp tục duy trì trong vài tháng tiếp theo
  • Không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng
  • Chỉ tự tiêu nên không để lại sẹo, những sợi chỉ với đặc tính mềm dẻo và đàn hồi góp phần tạo nên form mũi tự nhiên.
  • Chi phí hợp lí hơn so với phẫu thuật thẩm mỹ

Bên cạnh những ưu thế về lợi ích, nâng mũi bằng chỉ collagen nếu không được thực hiện bởi một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, cũng có thể để lại những rủi ro không mong muốn như:

  • Tình trạng sưng , đỏ
  • Không đạt được hình dáng mũi phù hợp
  • Mũi không thẳng, xiêu vẹo gây mất cân đối cho khuôn mặt.
  • Nguy cơ nhiễm trùng vì không sử dụng chỉ chính hãng, đã được cấp phép y tế.

Trước khi quyết định nâng mũi bằng chỉ, bạn cần tìm hiểu và tìm đến một bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, đã được hiện nhiều ca nâng mũi bằng chỉ  thành công đồng thời trao đổi về nguyện vọng sau khi thực hiện, những rủi ro có thể xảy ra, số lượng cần thiết,…  để đạt được kết quả thành công.

Bình Luận

Comments are closed.