Máy quét an ninh tại sân bay có phát hiện túi ngực của bạn?

Share

Hiện nay hầu hết sân bay nội địa đều được trang bị máy quét toàn thân, nhiều du khách đang lo lắng về việc nhân viên an ninh có thể nhìn xuyên thấu cơ thể họ. Điều này còn đặc biệt quan trọng đối với những phụ nữ muốn giữ bí mật việc nâng ngực của họ.

Máy quét toàn thân nhận dạng được nhiều loại thiết bị y tế cấy trong người, từ máy tạo nhịp tim đến khớp nhân tạo, và túi ngực không phải là ngoại lệ. Nhiều phụ nữ nâng ngực đã biết về điều này nên một số đã bày tỏ lo ngại, đặc biệt là với những người không muốn công khai thừa nhận có phẫu thuật nâng ngực.

Mặc dù những chiếc máy quét đó có khả năng xâm phạm bí mật riêng tư của một số người , nhưng điều quan trọng cần phải nhớ là các nhân viên an ninh tại sân bay là các chuyên gia và họ sẽ không làm bẽ mặt bạn; họ chỉ muốn đảm bảo an toàn mà thôi.

Cũng nên nhớ rằng bạn không cần nói với bất cứ ai về việc bạn nâng ngực. Trang web chính thức của TSA – Cục An toàn giao thông Hoa Kì cho biết: “Chúng tôi khuyến cáo (không bắt buộc) rằng bạn nên cho các nhân viên an ninh biết bạn được cấy một thiết bị y tế như máy tạo nhịp tim, khớp nhân tạo… hay trên cơ thể bạn có một thanh kim loại và vị trí nằm ở đâu trên cơ thể”.

Bạn có lo lắng về việc các nhân viên an ninh phát hiện ra việc bạn nâng ngực? Túi ngực của bạn đã bao giờ vượt qua được những thiết bị an ninh hiện đại chưa? Hãy cho chúng tôi biết về những lo lắng cũng như kinh nghiệm của bạn bằng cách để lại  ý kiến của bạn.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới.!

Bình Luận

Comments are closed.