Lý do bạn nên mua bảo hiểm du lịch nước ngoài Bảo Việt

Share

 

Đi du lịch là sự khám phá của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết. Nhưng đi du lịch có thể bạn sẽ gặp những rủi ro về sức khỏe như: đau bụng, gãy chân tay, …. Các rủi ro khác về mất cắp, mất giấy tờ, lỡ chuyến bay. Nên dù bạn đi dài ngày hay ngắn ngày cũng nên mua bảo hiểm du lịch nước ngoài cho bản thân và gia đình.

1. Những rắc rối thường hay xảy ra khi đi du lịch

Những tai nạn cá nhân: tai nạn, phát sinh thương tật từ ít nghiêm trọng tới nghiêm trọng có phát sinh chi phí điều trị y tế

Những sự cố hoãn, hủy chuyến bay hoặc bị dời chuyến bay đột xuất: Khi du lịch bạn bị trễ, hủy chuyến bay hay bị lỡ chuyến khi một trong các chuyến connecting flight bị đến trễ, nếu không mua bảo hiểm du lịch bạn sẽ mất toi vé máy bay đã mua và phải mua lại với giá mắc cắt cổ ngay tại sân bay nếu không muốn hành trình mình bị trục trặc.

Mất tài sản cá nhân và chứng từ du lịch: mất giấy tờ tùy thân và toàn bộ tiền bạc, thẻ ngân hàng, không biết phải làm sao để về nước.. Những vấn đề nghiêm trọng này sẽ làm bạn cô cùng hoảng loạn.

Gặp vấn đề với xe cộ đi thuê: Khi bạn thuê xe hơi hay xe máy mà gặp tại nạn té xe gì gây thiệt hại về xe, bạn luôn phải đền bù rất nhiều tiền hơn cả giá trị bị mất mát của xe, vì nhiều nơi tranh thủ lấy cớ để kiếm thêm.

2. Bảo hiểm du lịch nước ngoài Bảo Việt có những tiêu chí

Đền bù cho tất cả các trường hợp như: mất tài sản cá nhân, mất chứng từ du lịch, gặp vấn đề với xe cộ nước ngoài,…

Dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng khẩn cấp 24/24

Cứu nạn cứu hộ khẩn cấp ( ví dụ như trường hợp mắc kẹt do bão tuyến trên núi, phải có trực thăng đến cứu nạn, bạn phải xem bảo hiểm của bạn có được điều này khồn)

Bảo vệ tài sản nội thất của bạn khi du lịch xa nhà

3. Phí bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

Hiện nay, Bảo Việt đưa ra 3 chương trình Bạc, Vàng, Kim cương có quyền lợi bảo tương ứng là 40.000 EUR, 80.000 EUR, 120.000 EUR (mức quyền lợi tối thiểu mà Đại sứ quán yêu cầu hiện nay là 30.000 EUR) nên khả năng visa của bạn được chấp thuận chắc chắn sẽ cao hơn.

Mức quyền lợi bảo hiểm cao. Tuy nhiên, mức phí bảo hiểm lại rất hợp lý phụ thuộc vào gói chương trình được chọn, thời hạn bảo hiểm và phí đóng cá nhân hay gia đình. Với bảo hiểm du lịch cho gia đình (áp dụng cho tối đa 05 thành viên), Bảo Việt sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí so với mua bảo hiểm du lịch riêng lẻ cho từng cá nhân.

Tham gia bảo hiểm du lịch châu Âu của Bảo Việt giúp bảo vệ cho bạn và gia đình trong chuyến du lịch đến trời Âu với một mức chi phí hợp lý. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn chương trình bảo hiểm cho phù hợp.

Mời xem thêm: Bảo hiểm du lịch khối schengen

Bình Luận

Comments are closed.