Kinh nghiệm trị nám bằng laser

Share

Để quá trình điều trị nám da bằng Laser thành công đòi hỏi nhiều yếu tố trong đó có tìm hiểu kinh nghiệm từ những người đã thực hiện sẽ giúp bạn có thêm những thông tin quan trọng và cần thiết cho bản thân.

Tìm hiểu nguyên nhân gây nám da

Nám da là một dạng tăng sắc tố xuất hiện dưới dạng đốm lớn trên mặt, trán, má hoặc cổ,,…

Nám da là một dạng tăng sắc tố xuất hiện dưới dạng đốm lớn trên mặt, trán, má hoặc cổ,…. Có nhiều nguyên nhân gây ra nám da mà chủ yếu là sự rối loạn nội tiết tố, nhất là ở phụ nữ trong thai kì và yếu tố ánh nắng mặt trời kích thích sản sinh melanin. Đối với phụ nữ sử dụng thuốc tránh thai có thể gây ra sự biến đổi nội tiết tố.

Các phương pháp điều trị nám hiện nay

Các phương pháp trị nám hiện tại bao gồm: peel da, điều trị siêu mài mòn, Laser,…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp điều trị nám khác nhau bao gồm: thuốc bôi kê toa và không kê toa, điều trị siêu mài mòn, peel da,…. Nhằm ức chế  melanin và làm sáng da tuy nhiên những phương pháp này chỉ có thể áp dụng với tình trạng nám nhẹ, đối với tình trạng nám hỗn hợp hoặc nám sâu cần đòi hỏi phương pháp phá hủy mạnh mẽ hơn đó chính là Laser.

Tại sao lại lựa chọn phương pháp trị nám da bằng laser?

Điều trị nám da bằng Laser.

Điều trị bằng laser sử dụng các xung ánh sáng cường độ cao để phá hủy các đốm đen gây ra bởi melanin. Các khu vực sắc tố hấp thụ ánh sáng và vỡ ra thành những tế bào li ti hoặc bốc hơi kích hoạt cơ chế tự làm lành của cơ thể của bằng bằng cách bong tróc lớp da này và phát triển làn da mới khỏe mạnh hơn và  không bị lốm đốm ở vị trí của nó. Điều trị bằng laser có hiệu quả cao nhưng chi phí cao và bạn cần phải cân nhắc điều này.

Laser điều trị thường là lựa chọn tốt nhất đối với những trường hợp nám lâu năm và không đáp ứng với các phương pháp điều trị khác. Bạn sẽ thực hiện nhiều liệu trình liên tục cho đến khi đạt được hiệu quả nám mờ hẳn.

Kinh nghiệm trị nám bằng laser

  • Lựa chọn bác sĩ thẫm mỹ uy tín
  • Trung tâm thẩm mỹ bảo đảm quy trình y tế
  • Cân nhắc về chi phí trước khi thực hiện
  • Tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp thực hiện về tình trạng da và nguyện vọng mong muốn sau điều trị
  • Kế hoạch chăm sóc da duy trì kết quả

Bình Luận

Comments are closed.