Kem dưỡng da CETAPHIL

Share

Kem dưỡng da tốt nhất dành cho da không những phải có tác dụng dưỡng ẩm cho da mà còn phải hạn chế được lượng dầu nhờn dư thừa. Khi da dầu được cân bằng, bạn có thể thoải mái trang điểm bởi các lớp phấn bám chặt trên da trong nhiều giờ mà không bị rửa trôi. Nhiều sản phẩm dành cho da dầu có chứa các hoạt chất mạnh như axit salicylic, axit hydrochloric và benzyl peroxide. Những thành phần này giúp bạn hạn chế mụn trứng cá nhưng có thể gây kích ứng và làm khô da. Tuy nhiên, kem dưỡng da Cetaphil rất dịu nhẹ và hiệu quả, đồng thời không chứa các hóa chất mạnh làm khô da.

11.26cetaphil2

Kem dưỡng da Cetaphil có tác dụng rất tốt không việc ngăn ngừa mụn trứng cá bởi không chứa dầu. Các bác sĩ cũng khuyến nghị những người có da dầu nên sử dụng những sản phẩm có chứa nhiều thành phần tự nhiên, dịu nhẹ, có nguồn gốc từ thực vật, chẳng hạn như: dưa leo, nước hoa hồng, cam quýt hay tảo biển. Chúng sẽ giúp làm mới làn da và bảo vệ da khỏi tác động xấu của môi trường do có chứa chất chống oxy hóa mạnh chiết xuất từ trái cây hay vitamin.

QsA7PMe

Kem dưỡng da Cetaphil đã được Good Housekeeping chứng nhận là dịu nhẹ và dưỡng ẩm da hiệu quả mà không gây kích ứng. Thành phần chính của kem dưỡng da này rất phong phú, không chứa dầu và được bổ sung thêm chất làm mềm từ dầu dừa hay dầu hạt cọ giúp giữ độ ẩm cho da suốt cả ngày dài. Bên cạnh đó, kem dưỡng da Cetaphil cũng không có mùi hương và thích hợp với làn da hay thay đổi. Với công thức dựa trên nước và glyxerin, kem dưỡng ẩm da Cetaphil an toàn cho những ai mắc bệnh chàm. Đây chính là giải pháp cho những ai muốn phục hồi nhanh làn da bị mất nước nghiêm trọng, kết quả sẽ được thấy ngay sau lần sử dụng đầu tiên. Kem dưỡng da Cetaphil khi thoa lên da sẽ hấp thụ nhanh chóng vào sâu bên trong da mà không để lại bất kỳ lượng dầu dư thừa trên da.

0fdd0af728cbd57e8b7224a39be87379_view

Kem dưỡng da Cetaphil an toàn và thích hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt đối với những ai có làn da nhạy cảm hay bị khô da nghiêm trọng. Nhờ có chất làm mềm da không mùi hương dịu nhẹ và chất làm ẩm có nguồn gốc từ dầu thực vật, sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả cao nếu sử dụng hằng ngày. Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy làn da mình khỏe mạnh hơn trông thấy.

Button-mua-ngay

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Cetaphil Moisturizing Cream có tốt không?

Bình Luận

Comments are closed.