Giá máy thermage

Share

Thermage là công nghệ hiện đại để trẻ hóa da mà không cần phải trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Thermage có thể hoạt động trẻ hóa trên những vùng:

  1. Toàn bộ khuôn mặt
  2. Nâng cao cung mày
  3. Vết chân chim ở mắt, trán
  4. Mu bàn tay
  5. Các vùng da trên cơ thể như cổ, bàn tay, bụng, đùi, chân

Máy Thermage hoạt động như thế nào?

Công nghệ sử dụng tần số vô tuyến điện dung RF đơn cực (CRF) tác động toàn diện từ thượng bì – trung bì đến hạ bì da từ đó vừa trẻ hóa da, vừa nâng cơ giúp săn chắc da và tái tạo collagen duy trì làn da tươi trẻ, mịn màng kể cả sau liệu trình.

Công nghệ sử dụng tần số vô tuyến điện dung RF đơn cực (CRF) tác động toàn diện từ thượng bì – trung bì

Công nghệ sử dụng tần số vô tuyến điện dung RF đơn cực (CRF) tác động toàn diện từ thượng bì – trung bì

Công nghệ trẻ hóa da Thermage được thiết kế với những đầu tip riêng biệt cho phép hoạt động hiệu quả trên từng phân vùng khác nhau. Các đầu tip được tiệt trùng nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng, chỉ cần thay đổi đầu tip Thermage có thể tác động trên các phân vùng như mặt, mắt, bụng, mông, đùi, tay…để cả những vùng da có bán kính tiếp xúc nhỏ.

Kết quả khi thực hiện trẻ hóa da bằng máy Thermage

Trong một nghiên cứu năm 2007, 57% bệnh nhân được khảo sát tại nhiều phòng khám Hoa Kỳ thấy kết quả ngay lập tức. Với Thermage CPT thế hệ mới hơn 87% thấy một số thắt chặt ngay lập tức, 92% đã siết chặt sáu tháng sau khi điều trị, và 94% cho thấy kết quả điều trị đáp ứng được mong đợi của họ.

Tất cả những người tham gia nghiên cứu đều tăng sinh collagen tự nhiên ngay cả khi bạn không nhìn thấy kết quả rõ ràng, quá trình này tiếp tục làm cho da bạn trẻ hơn, làm căng các nếp nhăn và đường nhăn.

Kết quả điều trị trẻ hóa da bằng Thermage

Kết quả điều trị trẻ hóa da bằng Thermage

Có một số người phàn nàn rằng không nhìn thấy kết quả hoặc thất vọng sau khi bỏ ra chi phí cao mà không nhận được sự mpng đợi, tuy nhiên Thermage kết quả của Thermage thể hiện rõ nhất trên da lão hóa  nhẹ đến trung bình, còn trường hợp làn da đã bị lão hóa nhiều với những đường nhăn chằng chịt, kết quả cũng cho sự cải thiện nhưng khó nhận thấy ngay lập tức, bạn nên theo dõi kết quả cuối cùng từ 6 – 9 tháng tiếp theo.

Công nghệ Thermage giá bao nhiêu?

Chi phí trung bình của Thermage khoảng 2000$ nhưng tùy từng trường hợp có thể dao động trong phạm vi vi $ 1000 đến $ 5000 (số liệu cập nhật từ tháng 9/2017. So với phẫu thuật thẩm mỹ trẻ hóa da, Thermage chi phí có phần rẻ hơn tuy nhiên, giá cả này vẫn gây e ngại cho một số chị em vì không đủ khả năng thực hiện. Tuy nhiên, hiện nay tại nhiều trung tâm thẩm mỹ các bác sĩ đã cung cấp giải pháp thanh toán thành từng đợt để giúp giảm thiểu gánh nặng về chi phí cũng như giúp cho nhiều chị em chưa đủ điều kiện tiếp cận phương pháp này.

Phân loại giá của Thermage

Chi phí của Thermage thấp hơn rõ rệt so với các liệu pháp làm trẻ hóa da mặt khác, xâm lấn hơn hoặc với Utherapy.

Tại Việt Nam, chi phí này dao động từ 20 đến 70 triệu đồng tùy nơi.

Tại Việt Nam, chi phí này dao động từ 20 đến 70 triệu đồng tùy nơi.

Tại Hoa Kỳ, chi phí trung bình của việc điều trị trẻ hóa da bằng Thermage là khoảng từ 1.000 đô la đến 5000 đô la, và thậm có thể lên đến 10.000 đô la. Tại Việt Nam, chi phí này dao động từ 20 đến 70 triệu đồng tùy nơi.

Bình Luận

Comments are closed.