Điều trị tàn nhang bằng laser toning

Share

Laser toning là công nghệ laser hiện đại đã được sử dụng để điều trị những vấn đề về tăng sắc tố da, trong đó có tàn nhang.

Công nghệ laser toning là gì?

Laser toning là công nghệ laser ứng dụng ánh sang hiện đại với nhiều bước sóng cải tiến.

Laser toning là công nghệ laser ứng dụng ánh sang hiện đại với nhiều bước sóng cải tiến, đem đến cho người được thực hiện những cảm giác dễ chịu, không quá đau rát so với những công nghệ laser cũ, Laser Toing đã được chứng nhận là an toàn cho da.

Laser toning  nhắm mô đích đến những vùng hắc sắc tố và phá hủy chúng, hai bước sóng ngắn dài hoạt động trên và dưới bề mặt da giúp điều trị một cách toàn diện những vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến những vùng da lân cận.

Laser toning có thể được kết hợp với các phương pháp điều trị khác không?

Điều trị tàn nhang bằng laser hoàn toàn có thể kết hợp với các liệu pháp khác để cùng phối hợp hoạt động giúp da được sáng hơn, se khít lỗ chân lông và cải thiện sự đàn hồi của da để tạo ra kết quả điều trị tốt hơn.

Kết quả điều trị tàn nhang bằng laser toning

Bước sóng dài 1064 mn tác động sâu vào lớp hạ bì, bước sóng ngắn 532 nm tác động lên những  vết tàn nhang nằm ngoài da.

Bước sóng dài 1064 mn tác động sâu vào lớp hạ bì, bước sóng ngắn 532 nm tác động lên những  vết tàn nhang nằm ngoài da, hai bước sóng song song hoạt động đem đến hiệu quả cao hơn so với những công nghệ laser khác. Ngoài chức năng ức chế sự sản sinh của hắc sắc tố melanin, các tia laser có có khả năng kích hoạt sản sinh Collagen tự nhiên giúp làn da cải thiện sự đàn hổi, săn chắc và trẻ trung hơn.

Ngay sau khi điều trị, vài ngày sau là bạn có thể những vết tàn nhang hơi mờ đi và có hiện tượng tróc vảy tình trạng này tương tự như quá trình tẩy tế bào chết tự nhiên của cơ thể. Một số người phản ánh rằng họ không thấy kết quả tuy nhiên điều này phụ thuộc vào tình trạng da, vùng tang nhang và chế độ chăm sóc hàng ngày của mỗi người mà sự cải thiện khác nhau, liệu trình điều trị thông thường từ 3 – 5 lần để thấy sự cải thiện của làn da.

Kết quả sẽ kéo dài trong bao lâu?

Tuổi thọ của các kết quả phụ thuộc vào mức độ chăm sóc da của bạn sau khi chế độ điều trị hoàn thành.

Tuổi thọ của các kết quả phụ thuộc vào mức độ chăm sóc da của bạn sau khi chế độ điều trị hoàn thành. Xóa tàn nhang bằng laser cũng tương tự như tẩy răng. Khi bạn tẩy răng, chúng sẽ trắng, nhưng theo thời gian uống cà phê, hút thuốc lá, rượu vang hoặc các loại thực phẩm gây bẩn khác, răng của bạn sẽ bị nhuộm lại và cần thêm tẩy trắng. Tương tự như vậy, việc cắt bỏ tàn nhang bằng laser sẽ giúp loại bỏ các tàn nhang do ánh nắng mặt trời gây ra, nhưng hầu hết mọi người đều có một lượng ánh nắng mặt trời quanh năm, do đó cuối cùng tàn nhang sẽ trở lại và cần được điều trị bằng laser bổ sung.

Chăm sóc da sau khi điều trị tàn nhang bằng laser toning

Chế độ bảo vệ da tốt nhất đó là chống nắng sau khi thực hiện bất kì điều trị bằng laser nào để ngăn ngừa tác động cỉa ánh nắng làm tổn hại làn da bạn: thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài, uống Vitmin C được cho là giúp làm sáng những sắc tố, sử dụng những sản phẩm dịu chăm sóc da dịu nhẹ để tránh tình trạng kích ứng.

ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG BẰNG LASER 

Bình Luận

Comments are closed.