Điều trị nám ở Spa có hiệu quả không?

Share

Để điều trị nám thành hiệu quả cần phải có phác đồ điều trị phù hợp đối với tình trạng da của bác sĩ ngoài ra một chế độ chăm sóc và sinh hoạt sau khi thực hiện cũng đóng vai trò quan trọng để ngăn ngừa tình trạng nám tái phát.

Điều trị nám da tại Spa

Để đánh giá 1 spa uy tín bạn cần tham khảo thông tin của những bác sĩ làm việc tại spa đó, về trang thiết bị và những kinh nghiệm từ những người đã thực hiện trước.

Điều trị nám da tại Spa có hiệu quả không?

Một số phương pháp điều trị nám da tại Spa.

Để điều trị nám da có hiệu quả bạn cần phải được thăm khám về nguyên nhân gây ra nám da đối với một bác sĩ da liễu, sau đó kết hợp điều trị những phương pháp như: điều trị siêu mài mòn, Peel hoặc Laser kết hợp với kem thoa tại nhà nếu cần thiết. Nám da là một bệnh lí khó điều trị vì thế cần phải có sự kết hợp giữa bệnh nhân và bác sĩ trong suốt quá trình điều trị để đạt được hiệu quả.

Làm gì để ngăn ngừa nám da tái phát?

Sau khi điều trị tại Spa, bạn cần tuân thủ lời dặn của bác sĩ và kết hợp phương pháp chăm sóc da tại nhà sau đây để ngăn ngừa nám quay trở lại và đảm bảo hiệu quả sau khi điều trị:

  1. Sử dụng kem chống nắng

Kem chống nắng ngăn chặn tia tử ngoại có trong ánh nắng mặt trời, tia này không những là nguyên nhân trực tiếp gây ra tình trạng nám sạm mà còn làm tăng nguy cơ ung thư da nếu bạn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mà không sử dụng bất kỳ biện pháp bảo vệ nào.

Lựa chọn loại kem chống nắng có chỉ số chống nắng SPF 30 trở lên và thoa trước khi ra ngoài nắng 15 phút để kem có thể thẩm thấu vào da. Ngoài ra, kết hợp đội mũ rộng vành và quần dài áo dài tay trước khi ra ngoài trời.

  1. Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da dịu nhẹ

Tránh sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm có thành phần hóa học bào mỏng da hoặc những thành phần của sản phẩm không rõ nguồn gốc gây hại đến da bạn, thay vào đó hãy thông minh bằng cách lựa chọn những sản phầm dịu nhẹ và lành tính, không chứa hương liệu và dễ dàng phù hợp với làn da bạn giúp nuôi dưỡng da.

  1. Cân nhắc khi sử dụng thuốc

Sử dụng thuốc, nhất là những loại thuốc có thể gây rối loạn nội tiết tố như thuốc tránh thai có thể làm mất cân bằng hormone kích thích tăng sinh sản xuất hắc sắc tố gây nám da.

Bình Luận

Comments are closed.