Điêu khắc chân mày ở đâu đẹp TPHCM?

Share

Đối với phụ nữ hiện đại, thành đạt và xem trọng sự tinh tế, ngoài đôi môi đỏ mọng tự nhiên và làn da mịn màng khỏe khắn cùng với cơ thể cân đối thì đôi chân mày đẹp là vũ khí không thể thiếu của thần thái cả gương mặt. Nhưng không phải bất kì người phụ nữ nào cũng sở hữu đôi chân mày đẹp cân đối với các sợi rõ màu, mọc ngay ngắn theo khung có sẵn.

Không phải ai cũng sở hữu đôi chân mày tự nhiên đều màu và ngay ngắn quyến rũ

Không phải ai cũng sở hữu đôi chân mày tự nhiên đều màu và ngay ngắn quyến rũ

Vì thế mà điêu khắc chân mày dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đại đa số phái đẹp trên toàn thế giới bởi sự tự nhiên, sống động và tinh tế mà nó mang lại.

Điêu khắc chân mày được thực hiện ra sao?

Điêu khắc chân mày thực chất là một loạt các hình xăm dạng sợi mày trên da. Không giống như một hình xăm thông thường, điêu khắc chân mày là một hình thức xăm nghệ thuật tinh xảo khi mà các sắc tố được cấy dưới da thông qua kỹ thuật rạch dao siêu mỏng của người nghệ nhân điêu khắc, không quá sâu khiến da để lại sẹo và người đi làm đẹp khó chịu vì đau đớn như xăm, không quá nông để các sợi mày điêu khắc nhanh phai, uyển chuyển đôi tay để có được từng sợi mày điêu khắc tự nhiên tuyệt đối.

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật làm đẹp bằng tay tinh xảo và đòi hỏi người nghệ nhân rất nhiều kỹ năng và sự uyển chuyển

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật làm đẹp bằng tay tinh xảo và đòi hỏi người nghệ nhân rất nhiều kỹ năng và sự uyển chuyển

Nhiều nghệ nhân yêu nghề còn ví điêu khắc chân mày giống như khi đặt bút vẽ thủy mặc, kỹ thuật của đôi tay quyết định gần như 100% tác phẩm.

Điêu khắc chân mày ở đâu đẹp?

Để chọn được nơi điêu khắc chân mày đẹp, các chuyên gia không khuyến khích bạn chỉ chọn những trung tâm làm đẹp đã quen thuộc với chính bạn. Điêu khắc chân mày cần người nghệ nhân thực hiện phải sở hữu những kiến thức điêu khắc và y khoa thẩm mỹ chuẩn xác, bởi trước nhất, đây là quá trình làm đẹp xâm lấn tối thiểu vì thế cần đảm bảo sự vô trùng để tránh lây nhiễm chéo.

Bạn cũng cần chọn nơi làm đẹp có cơ sở vật chất hiện đại, môi trường sạch sẽ và vô trùng. Bạn cũng có thể yêu cầu xem các dụng cụ điêu khắc để đảm bảo được tiêu chuẩn y khoa mà bạn sẽ nhận được. Tiêu chuẩn này trong điêu khắc đó chính là các dao điêu khắc, bông, khay đựng mực, tăm bông, tăm khuấy, khăn trải, khăn trùm đầu, tăm chải sợi mày,… toàn bộ đều phải là sản phẩm sử dụng 1 lần và được vô trùng ở nhiệt độ cao. Riêng bút điêu khắc có giá trị rất cao, 1 cây bút có đầu gắn dao điêu khắc có thể lên tới vài trăm triệu vì thế nó nên là bút điêu khắc từ Phibrown – Đức – thương hiệu cung cấp dụng cụ thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Các loại mực điêu khắc cũng nên được nhập khẩu từ Đức để tránh chuyển xanh hay đỏ sau khi điêu khắc.

Màu mực điêu khắc Phibrown nhập khẩu từ Đức có độ an toàn cao và lên màu chuẩn xác nhất

Màu mực điêu khắc Phibrown nhập khẩu từ Đức có độ an toàn cao và lên màu chuẩn xác nhất

Đến đây thì việc cuối cùng bạn cần cân nhắc đó là giá. Thông thường, một trung tâm làm đẹp tiêu chuẩn y khoa quốc tế với đầy đủ trang thiết bị nhập khẩu và nghệ nhân điêu khắc chuyên nghiệp như Master Kaycee Nguyen tại Paragon Clinic thì giá điêu khắc dao động từ 4 triệu đến 10 triệu. Bạn cũng có thể chọn các trung tâm, thẩm mỹ viện khác với giá thấp hơn khoảng 1 triệu đến 5 triệu nếu bạn đã tìm hiểu rõ và trung tâm này đáp ứng được các tiêu chí trên. Tránh điêu khắc chân mày tại nhà của các nghệ nhân mới ra nghề, điều này có thể không đảm bảo đủ các tiêu chí an toàn và chất lượng mà còn mang đến nhiều hệ lụy về lây nhiễm chéo đến cho bạn.

Bình Luận

Comments are closed.