Điêu khắc chân mày nam 6D

Share

Nam giới cũng có nhu cầu tân trang chân mày như nữ giới. Một số người có khiếm khuyết về chân mày như chân mày nhạt, thưa hoặc mọc không đồng đều khiến cho gương mặt thiếu mạnh mẽ và nam tính. Một số người lại gặp phải các vấn đề hiếm gặp hơn như sợi chân mày bị cháy do tai nạn hoặc sẹo khiến cho vùng chân mày bị mất sợi, gây khó khăn trong cuộc sống và công việc. Một số là muốn làm đẹp hơn đôi chân mày của mình. Càng lúc tỷ lệ nam giới tân trang chân mày càng nhiều.

Càng lúc tỷ lệ nam giới tân trang chân mày càng nhiều.

Càng lúc tỷ lệ nam giới tân trang chân mày càng nhiều.

Thế nhưng không giống như nữ giới, nam giới không thể phun xăm chân mày vì phương pháp này khiến cho việc làm đẹp chân mày quá lộ liễu, và điều này cũng khiến cho phái mạnh bớt đi phần nam tính của mình. Vì thế mà ngày càng nhiều người tìm tới phương pháp điêu khắc chân mày để làm đẹp đôi chân mày của mình vì phương pháp này giúp đôi chân mày tự nhiên, tinh tế và sống động nhất mà không phải ai cũng nhận ra.

Điêu khắc chân mày 6D là gì?

Như đã đề cập và phân tích tại các bài viết trước, điêu khắc chân mày 6D cũng giống như mọi tên gọi về dịch vụ điêu khắc chân mày khác như 3D, 9D hay 12D. Tất cả đều là điêu khắc chân mày. Điêu khắc chân mày tuy không mới nhưng vẫn còn xa lạ với nhiều người, nó đã phát triển ổn định phổ biến trong nhiều năm qua và bây giờ, điêu khắc chân mày được đánh giá là tiêu chuẩn vẻ làm đẹp mới cho đôi chân mày hay còn được ví như việc trang điểm bán vĩnh viễn.

Điêu khắc chân mày thực chất là một loạt các hình xăm dạng sợi mày trên da. Không giống như một hình xăm thông thường, điêu khắc chân mày là một hình thức xăm nghệ thuật tinh xảo khi mà các sắc tố được cấy dưới da thông qua kỹ thuật rạch dao siêu mỏng của người nghệ nhân điêu khắc, không quá sâu khiến da để lại sẹo và người đi làm đẹp khó chịu vì đau đớn như xăm, không quá nông để các sợi mày điêu khắc nhanh phai, uyển chuyển đôi tay để có được từng sợi mày điêu khắc tự nhiên tuyệt đối.

Điêu khắc chân mày nam như thế nào?

Điêu khắc chân mày nam khác với điêu khắc chân mày nữ đó chính là các tiêu chuẩn về điêu khắc chân mày ở nam giới khác xa so với nữ giới. Theo các chuyên gia thẩm mỹ và phong thủy, nhân tướng học, chân mày của nam giới chỉ được coi là đẹp khi sợi lông mày đậm, đường nét rõ ràng, cân đối mới thể hiện được thần thái của người nam nhi có chí hướng và sống tình cảm. Hàng lông mày cũng phải thẳng hàng, không cong vút nhưng cũng không được ngắn và đứt đoạn, dáng mày phù hợp với đường nét khuôn mặt,…

Điêu khắc chân mày nam khác với điêu khắc chân mày nữ đó chính là các tiêu chuẩn về điêu khắc chân mày ở nam giới khác xa so với nữ giới.

Điêu khắc chân mày nam khác với điêu khắc chân mày nữ đó chính là các tiêu chuẩn về điêu khắc chân mày ở nam giới khác xa so với nữ giới.

Để đạt được các tiêu chuẩn trên, điêu khắc chân mày ở nam giới sử dụng kỹ thuật điêu khắc sâu đến ở thượng bì, ủ mực đậm vừa đủ tương thích với màu da và tóc, các sợi chân mày cũng phải rõ nét và dài vừa phải chứ không mỏng ngắn như ở nữ giới.

Bình Luận

Comments are closed.