Điêu khắc chân mày 8D

Share

Bên cạnh xu hướng trang điểm phẩy sợi chân mày hay xu hướng trang điểm để nguyên các sợi chân mày, chải gel và không cạo hay tỉa sợi, sau đó vẽ đường chì hoặc gel vào bên trong nhằm nhấn dáng chân mày thì xu hướng điêu khắc chân mày 8D cũng là một xu hướng làm đẹp mà không ít phái đẹp đánh giá cao tìm đến.

điêu khắc chân mày 8D cũng là một xu hướng làm đẹp mà không ít phái đẹp đánh giá cao tìm đến

điêu khắc chân mày 8D cũng là một xu hướng làm đẹp mà không ít phái đẹp đánh giá cao tìm đến

Một đôi chân mày đẹp không còn là đôi chân mày với các đường vẽ sắc bén, tô đậm màu bên trong hoặc tán bột theo hiệu ứng ombre nữa. Một đôi chân mày đẹp là đôi chân mày có các sợi mày rõ nét, uốn lượn theo khung chân mày tiêu chuẩn một cách tự nhiên nhất.

Điêu khắc chân mày 8D là gì?

Phun xăm thẩm mỹ đang dần khiến cho phái đẹp phải e dè khi nghĩ tới. Bởi lẽ phương pháp này mang đến cho bạn đôi chân mày quá sắc nét, mô phỏng những tác phẩm vẽ chân mày bằng chì, bột hoặc gel. Khi nhìn vào gương mặt, người đối diện dễ dàng nhận ra bạn đã can thiệp thẩm mỹ để làm đẹp đôi chân mày của mình. Điều này với một số người không phải là vấn đề. Tuy nhiên, làn sóng làm đẹp hướng về tự nhiên, thiên nhiên của ngày càng nhiều phái đẹp và cả nam giới khiến cho phương pháp phun xăm này gặp nhiều khó khăn. Bởi vì người đi làm đẹp mong muốn một đôi chân mày tự nhiên nhất mà không khiến cho đối phương nhận ra được. Và điêu khắc chân mày chính là giải pháp cho vấn đề này.

điêu khắc chân mày chính là giải pháp cho chân mày thưa nhạt, không đều,..

điêu khắc chân mày chính là giải pháp cho chân mày thưa nhạt, không đều,..

Điêu khắc chân mày là một kỹ thuật xăm thẩm mỹ cao cấp và khó khăn nhất đòi hỏi người nghệ nhân ngoài kỹ thuật điêu khắc, mắt thẩm mỹ cao và kiến thức thẩm mỹ lần y khoa thẩm mỹ sâu rộng, còn đòi hỏi ở người nghệ nhân một đôi tay uyển chuyển để có thể tạo ra những tác phẩm sợi chân mày đẹp tự nhiên, sống động như chân mày thật. Tuy nhiên, điêu khắc chân mày 8D không phải là một phương pháp điêu khắc mới hay đặc biệt, nó chỉ là tên gọi là một dịch vụ điêu khắc của người nghệ nhân nhằm truyển tải thông điệp rằng họ có thể mang đến cho bạn tác phẩm điêu khắc chân mày chân thực nhất.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày tự nhiên nhất

Nói về kỹ thuật điêu khắc chân mày mới và đặc biệt thì không thể không nhắc đến phương pháp Pigment Smooth Line của nghệ nhân điêu khắc chân mày – Master Kaycee Nguyen.

Phương pháp này được chính Kaycee Nguyen sáng chế sau một khoảng thời gian dài học hỏi và luyện tập cùng với những cập nhật xu hướng, kỹ thuật của phương pháp điêu khắc chân mày tiêu chuẩn quốc tế Phibrown – Đức. Từ đó, để mang đến cho phái đẹp Việt đôi chân mày tự nhiên như thật, Master Kaycee Nguyen đã sáng chế ra phương pháp này.

Bình Luận

Comments are closed.