Điêu khắc chân mày 8D giá bao nhiêu?

Share

Đối với phụ nữ hiện đại thành đạt và tinh tế, ngoài đôi môi đỏ mọng và làn da mịn màng khỏe khắn thì đôi chân mày đẹp là vũ khí không thể thiếu. Một sáng nếu bạn vô tình vẽ không đẹp đôi chân mày của mình thì cả ngày bạn có thể cảm thấy thiếu tự tin nghiêm trọng.

Đôi chân mày hoàn hảo là sự tự tin của những phụ nữ thành đạt

Đôi chân mày hoàn hảo là sự tự tin của những phụ nữ thành đạt

Và ngược lại, đôi chân mày đẹp không những giúp cho chủ nhân của nó tỏa sáng và tự tin mà còn giúp cho khuôn mặt thon gọn hơn, khuôn mắt trong sáng quyến rũ hơn. Và cũng không phải bất kì người phụ nữ nào cũng có đôi lông mày đều đẹp và có khung. Cũng không phải ai cũng có khả năng vẻ chân mày. Vì thế mà việc tân trang đôi chân mày ngày càng được nhiều người cân nhắc.

Điêu khắc chân mày 8D có gì đặc biệt

Bạn có thể đã nghe qua cụm từ điêu khắc chân mày 8D, hoặc 12D, 6D,… và bạn nghĩ rằng đây là một phương pháp điêu khắc chân mày đặc biệt. Sự thật không phải vậy. Điêu khắc chân mày 8D, 12D hay 6D,… đều chỉ là những tên gọi dịch vụ cho phương pháp làm đẹp điêu khắc chân mày mà các nghệ nhân đặt cho dịch vụ của mình nhằm truyền tải thông điệp rằng kỹ thuật mà họ làm có thể mang đến đôi chân mày chân thực nhất.

Điêu khắc chân mày 8D, 9D hay 12D, 6HD,... đều chỉ là điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày 8D, 9D hay 12D, 6HD,… đều chỉ là điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày 8D cũng giống như mọi phương pháp điêu khắc chân mày với nhiều tên gọi trên thị trường. Đó là phương pháp tạo ra các sợi mày mô phỏng trên da, nằm trong khung chân mày tiêu chuẩn, dựa theo kỹ thuật điêu khắc của người nghệ nhân mà khiến cho các sợi mày này chân thực nhất có thể.

Điêu khắc chân mày được thực hiện như thế nào?

Điêu khắc chân mày là phương pháp mô phỏng từng sợi chân mày tinh xảo bằng cách rạch những đường tổn thương nông trên thượng bì và ủ màu để làn da hấp thụ các sắc tố trong màu xăm. Điêu khắc chân mày còn được ví như một phương pháp xăm thẩm mỹ kỹ thuật cao đòi hỏi người nghệ nhân phải có tinh thần nghệ sĩ và tay nghề cao để uyển chuyển khắc tạo nét từng sợi mày giống thật nhất.

Điêu khắc chân mày mang tới cho người mong muốn sở hữu nó một đôi chân mày cân đối tự nhiên. Bởi vì từng sợi mày được khắc tinh xảo trên da mà không gây ra các tổn thương mô gây sẹo. Đây cũng là phương pháp mà nhiều chuyên gia trang điểm và làm đẹp trên toàn thế giới lựa chọn làm đẹp cho chính bản thân mình. Tuy nhiên, hãy cân nhắc một nghệ nhân điêu khắc tay nghề cao và quy trình làm đẹp này phải được vô trùng tuyệt đối để tránh các trường hợp ngoài ý muốn như nhiễm trùng da, hoại tử, lem màu, sẹo,..

Bình Luận

Comments are closed.