Điêu khắc chân mày 6D

Share

Không phải ai sinh ra cũng sở hữu một đôi chân mày cân đối, các sợi lông mày mọc ngay ngắn theo khung tự nhiên, màu sợi đậm và tương đồng với màu tóc và màu da. Đại đa số chị em phụ nữ đều sinh ra với đôi chân mày thiếu hoàn hảo.

Không phải ai sinh ra cũng sở hữu một đôi chân mày cân đối

Không phải ai sinh ra cũng sở hữu một đôi chân mày cân đối

Nếu chân mày mọc theo khung thì các sợi lông mày mọc không đều hoặc thiếu ngay ngắn. Nếu có được 2 yếu tố trên thì màu lông mày lại quá nhạt hoặc quá thưa thớt. Điêu khắc chân mày là một phương pháp thẩm mỹ giúp cho đôi chân mày được tự nhiên và sắc nét với các đường điêu khắc mô phỏng sợi mày thật của phái đep.

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày là một phương pháp xăm thẩm mỹ tinh xảo được thực hiện bằng cách sử dụng các lưỡi dao siêu mảnh để tạo những đường khắc nhẹ trên biểu bì da, không quá sâu khiến da bị sẹo; sau đó ủ mực lên vùng điêu khắc nhằm để mực thấm vào sâu bên trong da  và hấp thụ sắc tố sau đó giữ màu trên các đường điêu khắc mô tả từng sợi mày trên da.

Điêu khắc chân mày là một phương pháp xăm thẩm mỹ tinh xảo nhằm mô phỏng từng sợi chân mày trên da

Điêu khắc chân mày là một phương pháp xăm thẩm mỹ tinh xảo nhằm mô phỏng từng sợi chân mày trên da

Để thực hiện kỹ thuật này, người nghệ nhân trước đây sẽ tự canh chỉnh và vẽ khung mày sau đó ủ tê và thực hiện điêu khắc. Ngày nay với công nghệ tiên tiến và kỹ thuật điêu khắc Châu Âu – Phibrown mà điêu khắc chân mày đã sử dụng đến những kỹ thuật canh chỉnh bằng thước và app điện thoại chính xác đến 99% dựa trên khung mày tự nhiên của một người.

Điêu khắc chân mày 6D là gì?

Điêu khắc chân mày 6D thật ra là một cụm từ tự đặt từ những nghệ nhân điêu khắc dành cho kỹ thuật riêng của mình. Phương pháp này nhằm mô phỏng những sợi mày trên da, nằm trong khung mày tiêu chuẩn đã được định hình trước một cách tự nhiên nhất. Điêu khắc chân mày 6D khắc những sợi mày với khoảng cách giữa các sợi mô phỏng cực nhỏ, cong nhẹ theo chiều sinh trưởng của lông mày, đậm ở phần đầu sợi điêu khắc và nhạt dần về phía đuôi.

Điêu khắc chân mày 6D thật ra là một cụm từ tự đặt từ những nghệ nhân điêu khắc dành cho kỹ thuật riêng của mình

Điêu khắc chân mày 6D thật ra là một cụm từ tự đặt từ những nghệ nhân điêu khắc dành cho kỹ thuật riêng của mình

Điêu khắc chân mày 3D, 6D hay 9D đều là những thuật ngữ chỉ phương pháp điêu khắc tự nhiên nhất của người nghệ nhân. Đây không phải là một kỹ thuật điêu khắc hoặc phương pháp điêu đã đã qua nghiên cứu và chứng nhận lâm sàng.

Điêu khắc chân mày như thế nào mới đẹp?

Một đôi chân mày điêu khắc đẹp trước tiên phải được “sinh đôi”. Nghĩa là cả hai bên bằng nhau và cân chỉnh hoàn hảo theo các tỷ lệ vàng của khuôn mặt.

Thứ hai đó là đường nét của các sợi điêu khắc – tùy theo tay nghề và sự khéo léo của người nghệ nhân – mà tạo ra các sợi lông mày mô phỏng uốn lượn tự nhiên nhất.

Thứ ba đó là sợi mày điêu khắc phải có màu sắc tự nhiên và tương đồng với màu tóc và da của người được điêu khắc, sợi mày sau khi bong và lành hoàn chỉnh theo thời gian không đổi màu, không chuyển xanh hoặc đỏ.

Bình Luận

Comments are closed.