Điêu khắc chân mày 6D TPHCM

Share

Không thể phủ định được tầm quan trọng của đôi chân mày trên gương mặt của một người. Và nếu như bạn là người thường xuyên vẽ chân mày, nếu nhỡ một sáng bạn vẽ không đẹp, điều này còn có thể khiến bạn stress cả một ngày. Đôi chân mày không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn thể hiện rõ nét các đường nét của gương mặt, thần thái đến cái hồn của đôi mắt.

Không thể phủ định được tầm quan trọng của đôi chân mày trên gương mặt của một người

Không thể phủ định được tầm quan trọng của đôi chân mày trên gương mặt của một người

Thế nhưng các phương pháp làm đẹp nhân mày bán vĩnh viễn như vẽ chân mày, phun chân mày, thêu chân mày hay một số kỹ thuật giúp đôi chân mày trở nên vĩnh viễn như xăm chân mày đều không thể mang lại sự tự nhiên và thanh thoát, đặc biệt là với các đường nét thiếu rõ ràng thuần túy của phụ nữ Châu Á thì phương pháp này chỉ phù hợp với những người thích sự sắc bén, còn lại sẽ rất dễ khiến gương mặt bị “thêm tuổi” và “dừ”. Vì thế mà những năm gần đây, ngày càng nhiều phụ nữ và cả nam giới tìm đến phương pháp làm đẹp Điêu khắc chân mày – Microblading.

Điêu khắc chân mày 6D là gì?

Điêu khắc chân mày 6D hay điêu khắc chân mày 6D, 3D, 9D và 12D đều chỉ là những tên gọi dịch vụ của riêng một số trung tâm làm đẹp hoặc nghệ nhân điêu khắc nhằm muốn nhấn mạnh kỹ thuật được sử dụng có thể tạo nên các sợi mày điêu khắc mô phỏng lông mày thật chân thực nhất.

Đây không phải là một kỹ thuật điêu khắc đặc biệt đã được kiểm nghiệm lâm sàng hoặc khác biệt.

Điêu khắc chân mày ở đâu đẹp tại TPHCM?

Tại thành phố Hồ Chí Minh, điêu khắc chân mày là một trong những dịch vụ phun xăm thẩm mỹ chân mày cao cấp nhất với mức chi phí có thể lên đến chục triệu đồng cho một ca điêu khắc. Thế nhưng, người xưa có câu, “tiền nào của nấy”. Nếu như bạn mong muốn mức tiền mình chi trả cho một lần điêu khắc không được quá 3 triệu đồng nhưng sợi mày phải mỏng, mảnh, lâu phai, tự nhiên tuyệt đối, xen kẽ khéo léo giữa các sợi mày thật, không đổi màu trong tương lai và đặc biệt là không phạm phải bất kì lỗi lây nhiễm chéo nào, điều này là hoàn toàn không thể. Vì thế, tùy thuộc vào kỳ vọng của bạn đến đâu, bạn sẽ chọn được những nơi phù hợp với mình.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, điêu khắc chân mày là một trong những dịch vụ phun xăm thẩm mỹ chân mày cao cấp nhất với mức chi phí có thể lên đến chục triệu đồng cho một ca điêu khắc

Tại thành phố Hồ Chí Minh, điêu khắc chân mày là một trong những dịch vụ phun xăm thẩm mỹ chân mày cao cấp nhất với mức chi phí có thể lên đến chục triệu đồng cho một ca điêu khắc

Hiện nay, trung tâm làm đẹp có điêu khắc chân mày đẹp tại Việt Nam không ít. Nhưng riêng Paragon Laser Clinic là trung tâm làm đẹp đầu tiên đặt các tiêu chuẩn về y khoa thẩm mỹ lên hàng đầu. Trực tiếp Master điêu khắc chân mày Kaycee Nguyen và những nghệ nhân có tay nghề cao cùng với kiến thức y khoa vững chắc sẽ thực hiện điêu khắc cho bạn. Điều này mang đến sự an toàn tối ưu cho mọi dịch vụ làm đẹp mà bạn lựa chọn.

Bình Luận

Comments are closed.