Điêu khắc chân mày 6D giá bao nhiêu?

Share

Như đã đề cập ở bài viết trước, kỹ thuật điêu khắc chân mày 6D thật ra chỉ là một tên gọi là giới nghệ nhân điêu khắc tự đặt cho dịch vụ điêu khắc của mình.

Điêu khắc chân mày 6D thật ra chỉ là 1 tên gọi dịch vụ, không phải một kỹ thuật điêu khắc đặc biệt

Điêu khắc chân mày 6D thật ra chỉ là 1 tên gọi dịch vụ, không phải một kỹ thuật điêu khắc đặc biệt

Điêu khắc chân mày là một phương pháp làm đẹp cao cấp nhất của phun xăm thẩm mỹ, nhằm mô phỏng từng sợi mày trên da một cách tinh xảo và tự nhiên đến 99%.

Điêu khắc chân mày 6D giá bao nhiêu?

Chi phí điêu khắc chân mày 6D hiện nay trên thị trường hiện nay thường bao gồm nhiều chi phí con bao gồm chi phí tư vấn và thiết kế khung mày theo tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn hiện nay đó là kỹ thuật cân chỉnh đo vẽ khung dựa trên dụng cụ đo vẽ Phibrown và app cân chỉnh trên điện thoại, dựa vào khung xương mày và tỷ lệ gương mặt mà vẽ nên khung mày cân đối. Khung mày này cũng không dựa theo xu hướng thời trang hiện hành mà vẽ vì nó có thể lỗi thời hoặc “phá tướng”.

Khung mày này cũng không dựa theo xu hướng thời trang hiện hành mà vẽ vì nó có thể lỗi thời hoặc “phá tướng”.

Khung mày này cũng không dựa theo xu hướng thời trang hiện hành mà vẽ vì nó có thể lỗi thời hoặc “phá tướng”.

Chi phí về vật tư như thuốc ủ tê hoặc kem ủ tê, dao điêu khắc y tế sử dụng 1 lần và các vật tư khác như tăm, bọc tóc, màn bọc thảm để đảm bảo tính vô trùng,… cũng đều được tính vào chi phí điêu khắc chân mày. Chi phí thăm khám và kiểm tra tình trạng mày sau bong cũng được tính. Một số nghệ nhân điêu khắc tâm huyết như Master Kaycee Nguyen còn không ngại chi phí dặm lại các sợi mày bị bong tróc và mất sợi sau khi chân mày điêu khắc lành hoàn toàn sau 20 ngày, và chi phí này không được tính thêm. Và cuối cùng, chi phí quan trọng nhất đó là chi phí về kỹ thuật điêu khắc chân mày và mực ủ nhập khẩu mà chi phí chiếm đến 80% giá điêu khắc chân mày.

Điêu khắc chân mày giá dao động từ 1 triệu đồng đến 4 triệu đồng ở những trung tâm làm đẹp thông thường. Ở một số trung tâm làm đẹp cao cấp với các tiêu chuẩn y khoa làm đẹp quốc tế thì mức giá sẽ dao động từ 4 triệu đồng đến 10 triệu đồng.

Điêu khắc chân mày ở đâu đẹp?

Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo một số trung tâm làm đẹp có dịch vụ điêu khắc chân mày theo tiêu chuẩn y khoa quốc tế như Paragon Laser Clinic, Clair,…

Riêng tại Paragon Laser Clinic còn có dịch vụ xóa xăm cho những khách hàng sở hữu chân mày phun xăm cũ nhưng không hài lòng. Dịch vụ này rất khó điều trị tại đại đa số các trung tâm làm đẹp, bạn thường được yêu cầu xóa xăm riêng sau đó nơi điêu khắc mới xem xét tình trạng da của bạn rồi mới nhận điêu khắc hay không.

Bình Luận

Comments are closed.