Công nghệ laser Fotona 4D hoạt động thế nào?

Share

Các phương pháp điều trị tổng hợp từ hai bước sóng cùng làm việc

Được kích hoạt bởi các bước sóng mở rộng của Nd: YAG và Er: YAG, Dynamis Pro cung cấp được tối đa bốn chiều điều trị. Các bước sóng Er: YAG và Nd: YAG bổ sung của Fotona được áp dụng đồng thời ở 4 chế độ khác nhau: SMOOTH®, FRAC3®, PIANO® và SupErficial ™ làm việc trên các tầng và cấu trúc sâu hơn của da (trung bì và bề mặt của da), đồng thời nhắm tới các vùng da thiếu hoàn hảo khác nhau một cách linh hoạt.

Các phương pháp điều trị đa dạng bao gồm quy trình TwinLight 2 chiều với quy trình 4 chiều Fotona4D

Các phương pháp điều trị đa dạng bao gồm quy trình TwinLight 2 chiều với quy trình 4 chiều Fotona4D

Các phương pháp điều trị đa dạng bao gồm quy trình TwinLight 2 chiều với quy trình 4 chiều Fotona4D cho phép collagen được kích thích sản sinh, đảm bảo đủ độ dày và giảm thiểu thời gian thắt chặt lại của sợi collagen từ đó giảm độ nhăn của làn da trong thời gian nhắn. Kết hợp 4 chế độ độc đáo này và hai bước sóng bổ sung cho thấy việc điều trị “SmoothLiftin” hiệu quả hơn.

Hệ thống laser bước sóng kép sau đây của Fotona 4D giúp công nghệ này trở thành lý tưởng trị săn da và tái tạo da:

Dynamis Pro – hệ thống laser đa ứng dụng từ Fotona cung cấp giải pháp mang tính duy nhất, đầy đủ các tính năng liên quan và mức năng lượng hợp lý của laser Er: YAG và Nd: YAG ứng dụng trong thẩm mỹ học và da liễu . Chế độ SP Dynamis cũng bao gồm chế độ laser năng lượng cao QCW Nd: YAG đối với liệu trình lipolysis và nhiều ứng dụng điều trị khác nữa.

Hiệu suất điều trị cao

Cả hai chế độ SP Dynamis và SP Spectro đều được trang bị chế độ laser Er: YAG hiệu suất cao làm giảm tác động xâm lấn trên da nhờ công nghệ VSP (Variable Square Pulsekhi). Khả năng tuỳ chỉnh đầy đủ các chế độ và năng lượng cho phép bạn đạt được chính xác những kết quả lâm sàng mà bệnh nhân của bạn mong muốn.

Cả hai chế độ SP Dynamis và SP Spectro đều được trang bị chế độ laser Er: YAG

Cả hai chế độ SP Dynamis và SP Spectro đều được trang bị chế độ laser Er: YAG

Laser Nd: YAG trên SP Dynamis và SP Spectro bổ sung cho chế độ laser xâm lấn Er: YAG một cách hoàn toàn, cho khả năng thâm nhập sâu vào da tạo ra các hiệu ứng nhiệt mà không làm hư hại bề mặt da. So với các công nghệ Nd: YAG thông thường, các xung VSP độc quyền của Fotona tạo ra sự tăng nhiệt độ tức thời giới hạn trong các cấu trúc được nhắm mục tiêu điều trị. Không có năng lượng không cần thiết nào được đưa vào da.

Tay cầm chuyên dụng và phụ kiện:

Công nghệ xử lý bằng tay mới được thiết kế đặc biệt của Fotona cho phép phân phối xung laser một cách an toàn, chính xác và tối ưu đến từng khu vực điều trị.

Tay cầm điều trị tiện dụng của Fotona 4D

Tay cầm điều trị tiện dụng của Fotona 4D

Thông tin thêm về thiết bị cầm tay và các phụ kiện khác có trên trang sản phẩm Dynamis Pro.

Bình Luận

Comments are closed.