Trẻ hóa da với công nghệ Fotona 4D

Share

“4D” trong Fotona 4D đề cập đến bốn phương pháp điều trị khác nhau mà công nghệ này có khả năng cung cấp cho bệnh nhân. Các phương pháp điều trị này là SmoothLiftin, Frac3, Piano và SupErficial, mỗi loại đều có khả năng mang lại lợi ích khác biệt. Bệnh nhân có thể điều trị các vấn đề da khác nhau của họ và chọn những cải tiến thẩm mỹ mà họ sẽ được hưởng lợi nhiều nhất.

Thiết bị máy Fotona

Điều đầu tiên cần ghi nhớ về phương pháp điều trị Fotona là chúng hoàn toàn không phẫu thuật và không xâm lấn trong khi vẫn cung cấp các lợi ích tương tự. Ví dụ, Fotona 4D đã được so sánh với kết quả phẫu thuật thẩm mỹ truyền thống, cũng như các phương pháp tiêm trẻ hóa da và cải thiện các vấn đề lão hóa khac, kết quả cho thấy Fotona 4D vượt trội hơn hẳn và an toàn nhất trong các phương pháp làm đẹp này mặc dù chi phí của nó không phải là con số nhỏ. Không giống như các mũi tiêm, Fotona 4D không cần tiêm hoặc mổ và kéo dài thời gian duy trì kết quả hơn đáng kể để bạn có thể tận hưởng những lợi ích trong nhiều năm – hiệu quả của các chất bổ sung da thường kéo dài chỉ từ 6 tháng đến 2 năm tùy vào loại đã sử dụng và ứng dụng của nó còn Fotona 4D thì không.

4 Bước điều trị SmoothLiftin, Frac3, Piano và SupErficial

Làm trắng da hiệu quả là một quy trình tẩy laser rất nhẹ. Đây là một phương pháp Fotona lý tưởng để giảm số lượng tế bào sắc tố không hoàn hảo trên bề mặt da, làm cho nó hoàn hảo hơn. Nó cũng cho một làn da mịn màng, trắng sáng, tạo ra vẻ ngoài tươi trẻ và thanh tao hơn.

Kết quả trước và sau khi điều trị với công nghệ Fotona 4D

1. SmoothLiftin ™

Bước đầu tiên là điều trị mô niêm mạc (cơ trong miệng) để kích thích collagen và collagen mới. Các hiệu ứng được thắt chặt của má, giảm dần các nếp gấp của nang và giảm nếp nhăn quanh miệng. Da sẽ cho thấy sự cải thiện tính đàn hồi cùng với một hiệu ứng plumping, giống như một chất độn. SmoothLiftin: là một kỹ thuật thắt chặt mô được thực hiện bên trong miệng bằng cách sử dụng Fotona 4D, giúp vùng má và vùng xung quanh trở nên căng và sáng hơn, được ví như thủ thuật phẫu thuật căng da mặt bằng không đụng dao kéo.

2. FRAC3® – Trẻ hóa

Bước thứ hai sử dụng một phương pháp điều trị ba chiều, nhắm mục tiêu đến những khiếm khuyết sâu hơn để sửa chữa và khôi phục lại làn da trẻ trung với laser phân đoạn. Sử dụng FRAC3, các mô xung quanh vẫn không bị ảnh hưởng, cho phép nhanh chóng hồi phục và giảm thời gian chết so với các phương pháp điều trị phân đoạn thông thường. Frac3 làm trẻ hóa làn da – là một phương pháp Fotona và một phần của các quy trình Fotona 4D và 3D có khả năng làm giảm hoặc loại bỏ các khiếm khuyết trên da, một số trong đó có thể được coi là vĩnh viễn. Frac3 có khả năng điều trị các đốm sắc tố tối màu (nám, tàn nhang, đồi mồi) cũng như làm mờ sẹo và trị mụn trứng cá. Kết cấu và bề ngoài của da sẽ được tăng cường dày hơn bởi sự kích thích sản sinh collagen bên dưới da một cách tự nhiên.

3. PIANO® – Làm trơn da

Bước thứ ba cho phép năng lượng laser được đưa sâu vào các lớp da của da trong khi vẫn giữ được lớp biểu bì. Nó sẽ làm tăng hiệu quả thắt chặt đối với những vùng da bị mất nước, trong khi cung cấp năng lượng dưới da và giữ cho lớp biểu bì an toàn và thoải mái. Piano: thắt chặt làn da – là một ứng dụng duy nhất của công nghệ laser Fotona thực sự kích thích collagen tầng sâu. Thủ tục này sẽ thúc đẩy cơ thể sản sinh nhiều collagen hơn – làm cho da trở nên chặt hơn và cung cấp cho bệnh nhân một vẻ ngoài trẻ trung và sống động hơn. Kết quả thường thấy ngay lập tức và một lần nữa tương tự như tất cả các phương pháp điều trị Fotona, thời gian nghỉ dưỡng thường bằng 0 hoặc rất ngắn.

4. Light Peel

Bước cuối cùng là hoàn thành với một vỏ Erbium để xóa đi những khuyết điểm bề mặt trên bề mặt da. Điều trị này loại bỏ tế bào da chết để thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh cũng như giảm sự không hoàn hảo bằng cách sử dụng công nghệ VSP thích hợp của Fotona. Điều này cho phép bác sĩ điều chỉnh laser với lớp vỏ sáng cực kỳ kiểm soát nhưng không có hiệu ứng nhiệt.

Video các bước thực hiện cùng với kết quả sau khi điều trị Fotona 4D

Bình Luận

Comments are closed.