Chi phí phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi

Share

Sẹo lồi – nếu bạn không biết nó là gì, thì bài viết này sẽ giới thiệu với bạn cũng như cách phẫu thuật cách bỏ nó. Mặc dù đôi khi người ta sẽ không cắt bỏ nếu như sẹo lồi nhỏ hoặc không quá mất thẩm mỹ. Sẹo lồi là những mô sợi bất thường phát triển trên vết thương sau một thời gian làm lành. Sự phát triển của sẹo lồi vẫn chưa rõ ràng, nhưng loại sẹo thường nổi lên trên bề mặt da như một cục thịt thừa của cơ thể. Sẹo lồi có biểu hiện an toàn về mặt lâm sàng và không gây bất kỳ triệu chứng hay các bệnh truyền nhiễm khác. Nhưng thật khó để nhìn thấy nó mà không có cảm xúc tiêu cực muốn loại bỏ nó đi. Nhiều người đã quyết định dỡ bỏ nó qua các thủ tục y khoa an toàn. Sẹo lồi được loại bỏ bằng kỹ thuật thẩm mỹ mà chi phí từ vài triệu đến vài chục triệu tùy theo diện tích và tình trạng sẹo, do đó bạn hãy tính toán chi phí trung bình của việc loại bỏ sẹo lồi trước khi thực hiện nó.

Phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi

Rất nhiều bệnh nhân đã loại bỏ nó và hài lòng với kết quả đạt được. Điều cần biết là biết bao nhiêu kinh phí để loại bỏ sẹo lồi bạn cần chuẩn bị.

Giá loại bỏ sẹo lồi thay đổi đáng kể đối với vị trí của nó trên da bạn. Có một số phương pháp được sử dụng để quản lý sẹo lồi và phẫu thuật là một trong những phương pháp này. Giá phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi sẽ được phân loại theo kích cỡ của nó, khu vực phát triển thành sẹo lồi và bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật. Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng nhận của hội đồng quản trị có thể tính phí cao khi họ yêu cầu các phương pháp chuyên nghiệp hơn và kỹ thuật tỉ mỉ để loại bỏ vết sẹo lồi hiệu quả hơn. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có uy tín và đáng tin cậy thường có các cơ sở được công nhận quốc gia.

Chi phí trung bình của việc loại bỏ sẹo lồi sẽ thay đổi theo phương pháp được sử dụng. Có bốn phương pháp chính được sử dụng trong các phòng khám để loại bỏ sẹo lồi. Tiêm vết sẹo bằng keloid và corticosteroid có thể co vết sẹo lại. Steroid có thể làm giảm kích thước của sẹo lồi nhưng có thể mất từ 2 đến 6 tuần để loại bỏ hoàn toàn. Chích Keloid dao động từ $ 200 đến $ 290 mỗi lần.

Cyrotherapy cũng là một trong những phương pháp tốt để loại bỏ các vết sẹo lồi hiệu quả. Nó đóng băng các mô sâu hơn của sẹo lồi mà không ảnh hưởng đến mô da xung quanh. Chi phí tiêu biểu khoảng từ 600 đến 700 USD / vết sẹo – tương ứng với kích thước và vị trí của vết sẹo đó.

Cắt bỏ phẫu thuật có thể là một sự lựa chọn tốt nhất. Một số cách loại bỏ vết sẹo lồi bằng việc cắt bỏ nó cho xác suất thành công cao hơn. Sau khi cắt bỏ, các bác sĩ điều trị như tiêm steroid, thuốc đắp occlusive, và xạ trị. Giá phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi rơi vào khoảng $ 1200 đến $ 1800 và cao hơn tùy thuộc vào độ phức tạp của sẹo và các phương pháp điều trị bổ sung được áp dụng.

Các bác sĩ da liễu thẩm mỹ khác khuyên bạn nên cắt bỏ bằng laser. Laser gần như có thể tái tạo lại bất kỳ loại mô nào. Họ sử dụng laser CO2 phân đoạn để tiếp cận các mô sâu hơn và phá hủy vết sẹo một cách hiệu quả. Việc loại bỏ sẹo lồi bằng laser có thể tốn từ 100 đến 2000 $ tương ứng với kích thước, số lượng vết sẹo và loại thiết bị laser được sử dụng.

Bình Luận

Comments are closed.