Chi phí điều trị tàn nhang bằng laser

Share

Điều trị tàn nhang bằng laser

Laser đã được sử dụng phổ biến để điều trị những vấn đề về tăng sắc tố trong đó có tàn nhang, công nghệ laser ứng dụng các bước sóng dài ngắn khác nhau nhắm mô đích vào những vị trí xuất hiện những đốm tàn nhang để phá hủy chúng, quá trình này sẽ làm bạn cảm thấy đau vì lượng nhiệt được cung cấp cao tuy nhiên hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng đến những vùng da lân cận.

Mỗi mức độ tàn nhang trên mỗi làn da khác nhau có phác đồ điều trị riêng để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí điều trị dư thừa

Mỗi mức độ tàn nhang trên mỗi làn da khác nhau có phác đồ điều trị riêng để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí điều trị dư thừa

Có rất nhiều loại tia được sử dụng để điều trị tàn nhang, phố biến là tia laser có màu vàng và bước sóng ngắn được cho là an toàn cho người được thực hiện mà không gây tác động tổn thương da lâu dài.

Lựa chọn loại laser nào để điều trị tàn nhang?

Như đã trình bày ở trên hiện nay có rất nhiều công nghệ điều trị tàn nhang vì thế bạn cần lựa chọn loại laser phù hợp với tình trạng da của mình.

  1. Cooltouch laser

Việc điều trị laser Cooltouch có thể loại bỏ tàn nhang bằng cách sử dụng một vòi phun làm mát, và sau đó các tia xung điện sẽ hoạt động trên da, thông thường kéo dài từ 30 – 40 phút tùy theo tình trạng tàn nhang. Liệu trình này cần phải được thực hiện nhiều lần để da được cải thiện.

  1. Revlite Laser

Revlite Laser hoạt động dựa trên các năng lượng laser xung ngắn tác động vào các liên kết hắc sắc tố nhằm phá hủy các liên kết này và đập vỡ các hạt hắc sắc tố gây tàn nhang, kích thích sản xuất collagen, giảm các nếp nhăn, làm giảm kích thước của lỗ chân lông ở dưới da.

Một bệnh nhân nữ đang điều trị tàn nhang bẩm sinh bằng Revlite Laser

Một bệnh nhân nữ đang điều trị tàn nhang bẩm sinh bằng Revlite Laser

Thời gian thực hiện điều trị Revlite Laser thường mất từ 45 – 60 phút tùy theo tình trạng da, Revlite Laser có thể được kết hợp với phương pháp laser khác để tăng hiệu quả làm đẹp.

  1. N-Lite Laser

Các tia laser N-Lite sẽ xâm nhập vào da và nhắm mục tiêu là hắc sắc tố melanin, loại bỏ các đốm tàn nhang sau một vài lần điều trị.

Bệnh nhân nữ đang điều trị bằng N-lite Laser

Bệnh nhân nữ đang điều trị bằng N-lite Laser

Sau liệu trình, cần tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời ở mức tối đa và sử dụng kem chống nắng trước khi bước ra ngoài,

  1. Laser ND YAG Q-switched

Sử dụng năng lượng Laser Nd Yag Q-Switched phát ra ánh sáng có bước sóng siêu ngắn được tính bằng nano giây để xâm nhập vào các mô sắc tố và sử dụng nhiệt để làm giãn nở chúng thành những mảnh nhỏ, một phần bị đẩy ra ngoài bề mặt da và phần còn lại được loại bỏ ra ngoài cơ thể bởi hệ thống bài tiết.

laser Nd YAG Q-Switched 1064 có hiệu quả để điều trị tàn nhang và các vấn đề sắc tố khác

laser Nd YAG Q-Switched 1064 có hiệu quả để điều trị tàn nhang và các vấn đề sắc tố khác

Điều trị bằng tia laser sử dụng các xung ánh sáng tập trung, cường độ cao để nhắm mục tiêu các vùng da bị tổn thương. Có nhiều loại laser khác nhau. Theo một nghiên cứu năm 2015, laser Nd YAG Q-Switched 1064 có hiệu quả để điều trị tàn nhang.

Sự tái xuất hiện của tàn nhang

Điều trị tàn nhang bằng laser có thể đạt được kết quả làm mờ tối đa sau nhiều lần liệu trình, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là chữa trị dứt điểm và tàn nhang không quay trở lại, nhất là ở những người bị tàn nhang do nguyên nhân di truyền vì thế để duy trì kết quả điều trị lâu bền, bạn cần có chế độ ăn uống, chế độ chăm sóc và bảo vệ da đúng cách, khi tàn nhang có dấu hiệu quay trở lại cần thực hiện liệu trình laser mới để giữ gìn làn da luôn khỏe đẹp.

Chi phí điều trị tàn nhang bằng laser

Chi phí điều trị tàn nhang phụ thuộc vào tình trạng da, loại laser và lộ trình điều trị, một số phương pháp laser có thể thực hiện riêng biệt hoặc cần một loạt các phương pháp kết hợp.

Ngân sách điều trị giá từ 1000$ cho một lần điều trị

Ngân sách điều trị giá từ 1000$ cho một lần điều trị

Thông thường giá từ 1000$ cho một lần điều trị, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về chi phí khi tư vấn trực tiếp với bác sĩ

Chuẩn bị khi phí trước khi điều trị tàn nhang

Điều trị tàn nhang là một quá trình lâu dài vừa điều trị, vừa kết hợp ngăn tái phát vì thế bạn nên cân nhắc về việc đảm bảo kinh phí trong suốt lộ trình, sau lộ trình nếu tàn nhang có dấu hiệu quay trở lại cần thực hiện liệu trình laser mới để giữ gìn làn da luôn khỏe đẹp.

Câu hỏi của bạn rất khó trả lời bởi vì nó phụ thuộc vào loại tàn nhang, mà laser được sử.

Bình Luận

Comments are closed.