Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu?

Share

Căng da mặt bằng chỉ vàng là quy trình y tế giúp nâng cơ mặt trẻ hóa hóa bằng việc cấy những sợi chỉ vàng vào da. Trong tự nhiên, vàng là nguyên liệu duy nhất tương thích với da người một cách an toàn, ứng dụng căng da mặt bằng chỉ đem đến hiệu ứng làn da trẻ trung. Với khả năng nổi trội của chỉ vàng so với những loại chỉ dùng để căng da mặt khác mà chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng cũng cao hơn.

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ

Theo thời gian, những dấu hiệu lão hóa dần xuất hiện nhất ở biểu hiện ở khuôn mặt, đó là những nếp nhăn, làn da mất độ đàn hồi, chùng nhão và chảy xệ. Khi chúng ta già đi, điều đó có nghĩa là da cũng mất dần độ săn chắc tự nhiên.

Căng da mặt bằng chỉ vàng là một quy trình kéo căng những lớp da đã bị ảnh hưởng của quá trình lão hóa và chống lại sự chảy xệ trên khôn mặt. Ngoài ra, điều trị này còn kích thích sản xuất collagen tự nhiên của cơ thể, kéo dài sựu trẻ trung cho khuôn mặt trong vài năm. Cả đàn ông và phụ nữ trong độ tuổi 40 – 60 đều thích hợp để căng da mặt bằng chỉ.

Tại sao lại sử dụng chỉ vàng?

ợi chỉ vàng được cấu tạo từ những phân tử nano vàng tinh khiết với đặc tính mềm dẻo

Vàng nguyên chất là một kim loại quý không phản ứng với bất kỳ thành phần khác mà nó tiếp xúc, điều này làm giảm nguy cơ phản ứng dị ứng hoặc bất kỳ thay đổi cấu trúc hoặc hóa học nào đối với vàng dưới da. Vàng cũng không thể bị ôxi hóa, tức là nó không thể rỉ sét.

Sợi chỉ vàng được cấu tạo từ những phân tử nano vàng tinh khiết với đặc tính mềm dẻo, những sợi chỉ này sẽ được bàn tay khéo léo của bác sĩ đưa vào dưới da một cách chính xác và an toàn để căng da vùng cần điều trị.

Chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng

Chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng phụ thuộc vào tình trạng da lão hóa, số lượng sợi chỉ vàng cần sử dụng, vùng da cần căng,..

Chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng phụ thuộc vào tình trạng da lão hóa, số lượng sợi chỉ vàng cần sử dụng, vùng da cần căng, bác sĩ,…..giá cả ở Việt Nam cho quy trình căng da mặt từ 5000$/ liệu trình.

Kết quả đạt được

Dựa vào một số nghiên cứu lâm sàng dựa trên hơn 2.000 trường hợp đã thực hiện trẻ hóa da bằng chỉ vàng:

  • 1 đến 3 tháng – Cải thiện làn da với kết cấu mượt mà hơn.
  • 3 đến 6 tháng – Nâng ban đầu các mô da bị chảy xệ, giảm các đường nhăn và nếp nhăn.
  • 6 đến 18 tháng – Làn da trở nên săn chắc , mượt mà và trẻ trung hơn.

Bình Luận

Comments are closed.