Căng da mặt bằng chỉ vàng có tốt không?

Share

Căng da mặt bằng chỉ vàng là quy trình tiểu phẫu mang lại vẻ trẻ trung cho những người đã bị ảnh hưởng bởi quá trình lão hóa tự nhiên một cách nhanh chóng , không mất thời gian nghỉ dưỡng với chi phí hợp lí hơn so với phẫu thuật thẩm mỹ.

Căng da mặt bằng chỉ vàng là gì?

Vào những năm 1980 tại Châu Âu, vàng đã được ứng dụng thành công trong ngành thẩm mỹ, sau đó trở nên phổ biến và lan rộng sang những nước Châu Á.

Sợi chỉ vàng hoạt động tương tự như những loại chỉ khác được sử dụng trong ngành thẩm mỹ để trẻ hóa, sau khi đưa vào cơ thể, sợi chỉ vàng kích thích sản sinh collagen mới giúp da khỏe mạnh và đàn hồi, tạo hiệu ứng nâng và thắt chặt cơ giúp trẻ hóa da

Thành phần của sợi chỉ vàng

Những sợi chỉ vàng được sử dụng để căng da mặt có thành phần 99,9% vàng nguyên chất, 24 karat, trông giống như sợi tóc (đường kính 0.1mm). Vàng nguyên chất được biết là không phản ứng với các chất khác mà nó tiếp xúc với vì vậy làm giảm nguy cơ phản ứng hóa học khi được luồn trong da. Trong quy trình y tế, sợi chỉ vàng có thể được phủ thêm một số chất phụ gia ở lớp ngoài giúp bảo vệ những sợi chỉ khi được thắt chặt dưới da sẽ không bị gẫy, lớp phủ này nhanh chóng biến mất khi được đưa vào da và đảm bảo an toàn với cơ thể.

Quy trình căng da mặt vàng chỉ vàng

Quy trình thực hiện căng da mặt bằng chỉ vàng.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ  sẽ tạo những đường châm sau đó luồn những sợi chỉ vàng qua kim y tế đến những vùng đã châm trước đó và thực hiện thắt chặt những sợi chỉ này dưới da tạo thành một mạng lưới giúp nâng đỡ vùng da chảy xệ, kéo căng những nếp nhăn giúp da dày lên và tạo sự đàn hồi cho da. Bên cạnh đó, bộ khung chỉ vàng này còn tạo phản ứng viêm được kiểm soát, giúp cơ thể kích thích sản sinh collagen mới mang đến làn da khỏe mạnh và mịn màng.

Sau một thời gian nhất định, những sợi chỉ vàng sẽ tự tiêu và đào thải một cách an toàn cơ thể, collagen mới sẽ còn tiếp tục sản sinh trong một vài năm nhằm duy trì vẻ trẻ đẹp cho khuôn mặt.

Căng da mặt bằng chỉ vàng thích hợp với:

  • Mọi loại da và màu da
  • Những người bị lão hóa nhiều
  • Người có nguyện vọng làm đẹp những không muốn phẫu thuật thẩm mỹ.

Kết quả

Kết quả khác nhau phụ thuộc vào tình trạng da của mỗi người, Tuy nhiên, hầu hết bệnh nhân sẽ thấy kết quả kéo dài khoảng 3-4 năm.

Bình Luận

Comments are closed.