Căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift

Share

Căng da mặt bằng chỉ ngày càng trở nên phổ biến giúp trẻ hóa làn da, đẩy lùi những dấu hiệu lão hóa. Không giống như phương pháp truyền thống của phẫu thuật nâng mặt, căng da mặt bằng chỉ là một quy trình xâm lấn tối thiểu và không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng vì thế phù hợp với những người yêu thích làm đẹp những quá bận rộn.

Căng da mặt bằng chỉ ngoài tác dụng mang lại vẻ trẻ trung và căng bóng cho da mặt, ngoài ra còn có khả năng tạo khuôn V – Line thời thượng bằng việc sử dụng chỉ Ultra V lift – công nghệ này xuất phát ở Hàn Quốc và ngày càng lan rộng ở những nước Châu Á.

Thành phần của chỉ ultra v lift  là gì?

Đây là một dạng sợi chỉ siêu mỏng (0.12mm) được dùng để ttrẻ hóa da thẩm mỹ.

Polydioxanone (PDO), sợi monofilament hấp thụ tổng hợp thường được sử dụng trong phẫu thuật tim mạch. Đây là một dạng sợi chỉ siêu mỏng (0.12mm) được dùng để thẩm mỹ hóa các đường may và ứng dụng trẻ hóa da thẩm mỸ. Chỉ Polydioxanone (PDO) an toàn và tự tiêu trong vòng 6 – 8 tháng, vì thế không ảnh hưởng đến cơ thể.

Quy trình căng da mặt và tạo hiệu ứng V –line

Hình ảnh bác sĩ tạo hình trước khi căng da mặt.

Toàn bộ quy trình mất khoảng 30 phút – 1 giờ (tùy thuộc vào vùng điều trị), trước khi thực hiện bạn sẽ được thoa tê để tạo cảm giác dễ chịu khi thực hiện. Bác sĩ sẽ luồn những số lượng chỉ cần thiết và kết nối chúng tạo thành một mạng lưới giúp dưới da bằng kim y tế chuyên biệt, phụ thuộc vào mức độ mong muốn và tình trạng chảy xệ của da mà thực hiện liên kết những sợi chỉ ở mỗi bên mặt nhăm tạo lực nâng cần thiết. Mạng lưới này có tác dụng như một bộ khung giữ và neo da, thắt chặt và nâng nó khi cần thiết.

Ngoài ra, căng da mặt bằng chỉ còn kích thích sự hình thành collagen, giúp nâng đỡ và nâng đỡ ngay cả sau khi các sợi đã hòa tan hoàn toàn.

Kết quả mà bạn có thể mong đợi

Căng da mặt bằng chỉ ultra v lift giúp định hình khuôn mặt chữ V thon thả.

Căng da mặt bằng chỉ ultra v lift giúp nâng da bị chảy xệ và khắc phục những dấu hiệu lão hóa, giảm thiểu những nếp nhăn ở mũi và gò má. Điều này cũng tạo ra một khuôn mặt hình chữ V thon gọn và tươi trẻ

Kết quả kéo dài bao lâu?

Tùy theo tình trạng da và chế độ chăm sóc của mỗi người, trung binh thường kéo dài từ 1-2 năm. Mặc dù các sợi chỉ thường tự tiêu trong vòng 1 năm tuy nhiên collagen còn tiếp tục tăng sinh nhờ đó bạn có thể tiếp tục duy trì vẻ đẹp thêm vài tháng. Để luôn sở hữu khuôn mặt trẻ trung rạng rỡ, bạn có thể quay lại để thực hiện tiếp tục quy trình căng da mặt bằng chỉ sau 9 – 12 tháng.

Căng da mặt bằng chỉ ultra v lift có tác dụng phụ không?

Quy trình căng da mặt bằng chỉ là một thủ tục an toàn và hiệu quả mà không cần phải nghỉ dưỡng. Tác dụng phụ lớn hiếm gặp. Tác dụng phụ nhỏ có thể bao gồm bầm tím, sưng hoặc khó chịu nhỏ. Những triệu chứng này thường giải quyết nhanh chóng sau vài ngày.

Chỉ ultra v lift còn có thể được sử dụng trong quy trình thẩm mỹ nào?

Bên cạnh việc sử dụng nó để nâng mặt, chỉ ultra v lift có thể được sử dụng để nâng mũi . Điều này có thể tạo ra một cây cầu mũi cao hơn, được xác định hơn, cùng với đầu mũi nhỏ hơn và mỏng hơn, tạo đường nét hài hòa cho khuôn mặt.

Bình Luận

Comments are closed.