Căng da mặt bằng chỉ không tiêu

Share

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu là một quy tình thẩm mỹ an tàn và nhanh chóng để cải thiện tình trạng da chùng nhão chảy xệ và lão hóa, đạt được kết quả ngay sau khi thực hiện và duy trì 6 – 8 tháng sau đó, so với phẫu thuật thẫm mỹ, căng da mặt bằng chỉ không tiêu ít rủi ro hơn và những biến chứng phụ hơn.

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu là gì?

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ không tiêu đã được Mỹ chứng nhận an toàn.

Căng da mặt bằng chỉ là một công nghệ được ứng dụng trong thẩm mỹ, xuất phát từ những sợi chỉ được sử dụng trong y tế. Các chuyên gia đã nghiên cứu những loại chỉ khâu này vào lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ giúp trẻ hóa da, cải thiện những vấn đề lão hóa.

Dựa bào thành phần cấu tạo và đặc tính của những sợi chỉ mà người ta phần thành chỉ không tiêu và tự tiêu.

Chỉ không tiêu thường có cấu tạo là polyprolylence  một loại chỉ tổng hợp đơn sợi không tiêu và sẽ giữ lâu dưới da hay còn gọi là chỉ Silhoute Lift. Loại chỉ này đem lại kết quả trẻ hóa lâu hơn vài năm so với những loại chỉ tiêu thông thường.

Thành phần của chỉ không tiêu có an toàn không?

Thành phần chính của chỉ không tiêu Tương thích sinh học: tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng cho cơ thể và đã được FDA chứng nhận an toàn sử dụng trong thẩm mỹ .

Lưu ý trước khi điều trị

Bạn nên tham gia tư vấn với bác sĩ trực tiếp thực hiện trước đi điều trị, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng da và mức độ lão hóa hiện tại, số lượng chỉ và chi phí căng da mặt bằng chỉ. Để đạt được kết quả mong muốn, bạn cũng cần trao đổi với bác sĩ về những rủi ro và tác dụng phụ có thể xảy ra trong khi thực hiện để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu chỉ đảm bảo hiệu quả và an toàn khi được thực hiện bởi một bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đã có nhiều ca thực hiện căng da mặt bằng chỉ thành công, thành phần của chỉ phải được chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và trải qua những quy trình y tế kiểm tra nghiêm ngặt.

Lưu ý sau khi điều trị

Sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu bằng quy trình đưa những sợi chỉ xuống dưới da tạo thành mạng lưới kéo căng và nâng đỡ khuôn mặt ngay lập tức nên bạn sẽ cảm thấy khó chịu và căng tức trong một thời gian nhất địn, vì đây là quy trình xâm lấn tối thiểu nên bạn cũng cần tránh những biểu hiện quá mức trên khuôn mặt.

Căng da mặt bằng chỉ cũng không đòi hỏi cần phải nghỉ dưỡng sau khi thực hiện quy trình, bạn có thể duy trì mọi hoạt động thường ngày ngay lập tức, đối với vùng da mới căng bạn cần thực hiện quy trình chăm sóc da đúng cách, tránh massage hoặc tác động lực và thực hiện theo lời dặn của bác sĩ.

Bình Luận

Comments are closed.