Căng da mặt bằng chỉ collagen

Share

Căng da mặt bằng chỉ collagen là phương pháp trẻ hóa làn da nhanh chóng bằng cách đưa các sợi chỉ thẩm mỹ xuống bên dưới da và qua các kỹ thuật đan của bác sĩ để tạo nên một mạng lưới vững chắc bên dưới da. Nhờ có điều này mà làn da được sự nâng đỡ từ bên trong để tránh tình trạng chùng nhão. Ngoài ra, bác sĩ còn có thể dùng một lực kéo căng nhằm tạo ra hiệu ứng căng da mặt, giảm nếp nhăn và trẻ hóa gương mặt nhanh chóng.

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp trẻ hóa làn da nhanh chóng

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp trẻ hóa làn da nhanh chóng

Hiện nay trên thị trường, chỉ collagen được các tổ chức y tế và thẩm mỹ đánh giá cao nhờ hiệu quả làm đẹp và sự an toàn đó chính là chỉ căng da mặt collagen Silhouette Soft.

Silhouette Soft là gì?

Silhouette Soft là một quy trình căng da mặt xâm lấn tối thiểu trên da mặt. Xâm lấn tối thiệu nghĩa là không có bất kì thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nào được thực hiện, bạn hoàn toàn có thể quay trở lại làm việc hoặc sinh hoạt bình thường mà không bị ảnh hưởng đến kết quả điều trị, sức khỏe và thẩm mỹ của bạn. Các sợi chỉ  Silhouette Soft  được làm bằng vật liệu chuyên biệt axit Poly L-lactic (hoặc PLLA). Vật liệu này đã được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm và đã qua kiểm định lâm sàng. Các sợi chỉ này là những sợi dây PLLA với những điểm hình nón nhỏ nằm bên trên chúng để cho da được giữ nguyên vị trí khi căng.

sợi chỉ  Silhouette Soft  được làm bằng vật liệu chuyên biệt axit Poly L-lactic

sợi chỉ  Silhouette Soft  được làm bằng vật liệu chuyên biệt axit Poly L-lactic

Kết quả điều trị bao gồm hai nhánh. Đầu tiên là sự nâng đỡ và kéo căng da mặt tức thì nhờ kỹ thuật đan chỉ thẩm mỹ dưới da và kéo căng da mặt. Theo thời gian, chất liệu PLLA của chỉ  Silhouette Soft  được cơ thể hấp thụ và tạo ra một khung collagen mới bên dưới da tạo ra sự tái tạo lâu dài, trẻ trung. Kết quả điều trị Silhouette Soft được so sánh với phương pháp trẻ hóa căng da mặt bằng phẫu thuật thẩm mỹ truyền thống.

Ai là ứng viên điều trị phù hợp với căng da mặt bằng chỉ collagen?

Hầu hết tất cả mọi người đều là ứng cử viên để điều trị căng da mặt bằng chỉ collagen Silhouette Soft miễn là bạn sau 25 và gặp phải các vấn đề lão hóa sâu, bạn cần đến một phương pháp trẻ hóa nhanh chóng. Nhưng nếu như trên da của bạn vừa mới điều trị một vết thương hở hoặc gặp biến chứng thẩm mỹ, bạn cần phải trì hoãn căng da mặt bằng chỉ collagen Silhouette Soft cho đến khi có kết quả khám và đồng ý điều trị từ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ.

Hầu hết tất cả mọi người đều là ứng cử viên để điều trị căng da mặt bằng chỉ collagen Silhouette Soft

Hầu hết tất cả mọi người đều là ứng cử viên để điều trị căng da mặt bằng chỉ collagen Silhouette Soft

Hãy trao đổi thẳng thắn với bác sĩ của bạn để bác sĩ nắm được tình trạng da hiện tại của bạn, các kỳ vọng điều trị mà bạn mong muốn để có thể điều trị tốt nhất cho bạn.

Bình Luận

Comments are closed.