Cách trị mụn đầu đen bằng đất sét bentonite

Share

Cách trị mụn đầu đen bằng đất sét bentonite – Đất sét bentonite là một khoáng chất phong phú trong tự nhiên có tác dụng trị mụn đầu đen và đã được con người sử dụng từ khá lâu để điều trị các bệnh khác nhau, đặc biệt là các bệnh về da. Khi đất sét này chứa nước, các phân tử của nó sẽ mang điện tích và có tác dụng hút hết các loại dầu và tạp chất ra ngoài để đảm bảo lỗ chân lông luôn trong tình trạng tốt. Khi bạn đắp mặt nạ làm từ đất sét bentonite, làn da sẽ hấp thụ các khoáng chất từ đất sét, trong khi đó đất sét sẽ hút hết mụn đầu đen chi chít ra khỏi da.

Đất sét bentonite là một khoáng chất phong phú trong tự nhiên

Đất sét bentonite là một khoáng chất phong phú trong tự nhiên

Đất sét bentonite thúc đẩy sự tuần hoàn, vừa giúp da khỏe mạnh vừa giúp da hồng hào hơn. Bạn có thể thêm nước hoặc giấm táo vào đất sét,1 hỗn hợp này có thể mang lại hiệu quả trong trường hợp da bạn thuộc tuýp da khô hoặc hỗn hợp. Hãy thử nghiên cứu giải pháp này! Mặt nạ từ đất sét bentonite cũng làm cho bạn có cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn khi nó hút đi những bã nhờn.

Mức độ đất sét lấy đi lượng bã nhờn là tùy thuộc vào thói quen và làn da của bạn, một số người có xu hướng để cho đất sét hút sạch bã nhờn và sau đó chỉ cần dưỡng ẩm lại cho da, nhưng một số người khác lại cho rằng làm như vậy da sẽ khô và dễ bị kích ứng.

Các bước chuẩn bị:

Sử dụng đất sét tự làm hoặc mua của các hãng mỹ phẩm uy tín

Sử dụng đất sét tự làm hoặc mua của các hãng mỹ phẩm uy tín

  • 1 muỗng canh đất sét bentonite
  • Nước hoặc giấm táo

Hướng dẫn thực hiện:

Trộn đất sét với một lượng đủ nước hoặc giấm táo để tạo thành một hỗn hợp đủ dày nhưng không bị biến chất. Sử dụng đầu ngón tay thoa một lớp mỏng lên mặt và để trong vòng từ 10 đến 25 phút, để trong bao lâu là phụ thuộc vào việc bạn muốn đất sét hút hoàn toàn hay một phần bã nhờn. Rửa sạch lại bằng nước ấm. Đây là một cách trị mụn đầu đen hiệu quả và nhiều bạn áp dụng hàng ngày.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn sau khi xem xong bài viết nhé.!

Bình Luận

Comments are closed.