Cách điều trị tàn nhang tận gốc

Share

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ hiện đại có thể giúp loại bỏ tàn nhang tận gốc trong số đó  điều trị tàn nhang bằng laser phổ biến và được ưa chuộng hơn cả do sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Nguyên nhân gây tàn nhang

Để tìm ra phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả nhẩt, điều đầu tiên cần tìm hiểu đâu là nguyên nguyên nhân để chọn lựa loại laser phù hợp.

Yếu tố di truyền cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tàn nhang

Yếu tố di truyền cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tàn nhang

Nguyên nhân phổ biến nhất là do tiếp xúc quá nhiều dưới ánh nắng mặt trời, khi đi vào da tia bức xạ UVB sẽ kích hoạt các tế bào trong da để tạo ra một sắc tố đậm màu gọi là melanin, chất này giúp bảo vệ da khỏe mạnh trước sự ảnh hưởng của ánh nắng. Khi tế bào bạch cầu tạo ra quá nhiều melanin, các sắc tố sẽ tích tụ và tạo thành những đốm màu nâu nhỏ mọc rải rác quanh mặt. tay,… gọi là tàn nhang.

Yếu tố di truyền cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tàn nhang, những người có làn da trắng dễ bị tàn nhang hơn so với những màu da khá

Điều trị tàn nhang hiệu quả

Một số phương pháp có khả năng điều trị hiệu quả và ngăn chặn sự phát triển của tàn nhang như: kem làm trắng da chứa thành phần hydroquinone, thuốc kê theo toa chứa retinoid, trị liệu ánh sáng cường độ cao (IPL), laser. Những biện pháp này có thể được sử dụng cùng với nhau để cho kết quả điều trị tận gốc đồng thời cải thiện làn da trẻ trung mịn màng.

Điều trị tàn nhang tận gốc với laser

Laser được đánh giá cao về khả năng điều trị các vấn đề sắc tố da một cách chính xác và an toàn

Laser được đánh giá cao về khả năng điều trị các vấn đề sắc tố da một cách chính xác và an toàn

Công nghệ Laser đã được sử dụng nhiều năm trong ngành thẩm mỹ để điều trị các vấn đề về da trong đó có tàn nhang bằng cách phá vỡ sự tích tụ của melanin gây ra tàn nhang.

Tái tạo bề mặt da bằng laser

Trong quá trình điều trị tàn nhang bằng tia laser điều hiệu chỉnh để nhắm mô đích vào những đốm tàn nhang và xâm nhập để phá hủy chúng thành những mảnh nhỏ, đào thải qua đường tự nhiên của cơ thể, quá trình này còn kích hoạt tăng sinh collagen và elastin tự nhiên của cơ thể giúp tái tạo những tế bào khỏe mạnh hơn và se khít lỗ chân lông từ đó cho làn da tươi trẻ.

Để cho kết quả trị tàn nhang tận gốc, bạn cần thực hiện 5 -7 liệu trình nhưng tùy vào tình trạng da của mỗi người mà số lần điều trị khác nhau.

Sự tái xuất hiện của tàn nhang

Tàn nhang được xem là vấn đề da mạn tính, laser chỉ có thể giúp giảm nhanh dấu hiệu của tàn nhang chứ không vĩnh viễn

Tàn nhang được xem là vấn đề da mạn tính, laser chỉ có thể giúp giảm nhanh dấu hiệu của tàn nhang chứ không vĩnh viễn

Điều trị tàn nhang bằng laser có thể đạt được kết quả làm mờ tối đa sau nhiều lần liệu trình, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là chữa trị dứt điểm và tàn nhang không quay trở lại, nhất là ở những người bị tàn nhang do nguyên nhân di truyền vì thế để duy trì kết quả điều trị lâu bền, bạn cần có chế độ ăn uống, chế độ chăm sóc và bảo vệ da đúng cách, khi tàn nhang có dấu hiệu quay trở lại cần thực hiện liệu trình laser mới để giữ gìn làn da luôn khỏe đẹp.

Bình Luận

Comments are closed.