9 Cách tạo dáng áo dài đẹp

Share

Áo dài là trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam bao đời nay. Rất nhiều người thích mặc áo dài. Áo dài hiện diện trong các dịp lễ Tết quan trọng, hoặc các đám cưới hỏi,…Tuy vậy, việc tạo dáng áo dài không phải ai cũng rõ. Vậy kiểu tạo dáng áo dài đẹp là như thế nào? Tư thế tạo dáng áo dài có khác nhau.

Hôm nay Miss Áo Dài sẽ giới thiệu đến các bạn 10 cách tạo dáng áo dài đẹp mà mọi người hay gặp phổ biến trong cuộc sống. Chắc hẳn điều này sẽ giúp bạn tự tin trong việc tạo dáng áo dài.

TẠO DÁNG ÁO DÀI KỶ YẾU

Kỷ yếu là một dịp rất quan trọng đối với sinh viên và học sinh. Thời điểm đánh dấu một bước ngoặc của cuộc đời. Áo dài là một trang phục không thể thiếu. Tạo dáng với áo dài lúc chụp hình kỷ yếu bạn phải giữ nét hồn nhiên và đáng yêu. Đồng thời bạn cần tạo dáng hòa hợp với các bạn khác.

TẠO DÁNG ÁO DÀI TRẮNG

Áo dài trắng là trang phục ưu thích khi chụp hình áo dài. Do vậy, việc tạo dáng với áo dài trắng cũng đòi hỏi nhiều yếu tố. Tay bạn có thể nâng nhẹ máy tóc, hoặc tạo dáng với nón hoặc hoa để tôn lên đường con của cơ thể.

TẠO DÁNG ÁO DÀI CHỤP ẢNH

Hiện nay, có rất nhiều bạn tìm đến các dịch vụ chụp ảnh để ghi lại các khoảnh khoắc tuổi thanh xuân của mình. Việc tạo dáng lúc này các bạn nên chú ý đến các hướng dẫn của thợ chụp ảnh.

TẠO DÁNG ÁO DÀI VỚI HOA

Một trong những concept hấp dẫn nhất đó là chụp hình áo dài với hoa. Có rất nhiều loại hoa như họa mi, hoa sen, hoa sung, hoa phượng, hoa hướng dương,…Bên cạnh bộ trang phục rực rỡ bạn cũng nên tạo dáng thoải mái, và mang theo nhiều phụ kiện để nổi bật hơn.

TẠO DÁNG ÁO DÀI VỚI SEN

Sen là một trong những concept chụp lâu nhất vì hoa sen nở khá lâu. Vì vậy để tạo dáng với hoa sen bạn phải tạo cảm giác thân quen, vừa ngắm hoa vừa tạo dáng, chú ý tà áo dài duỗi thẳng. Có thể kết hợp với nón cũng độc đáo không kém.

TẠO DÁNG ÁO DÀI HỌC SINH

Đối với đối tượng học sinh, việc tạo dáng với áo dáng dễ dàng hơn nhiều. Do độ tuổi này, các bạn rất tự do trong suy nghĩ nên các bạn cũng có những cách tạo dáng vô cùng hồn nhiên, ngây thơ và phá cách.

TẠO DÁNG ÁO DÀI CÔ BA SÀI GÒN

Cô Ba Sài Gòn là một trong những concept mới nở rộ gần đây nhờ sự thành công của bộ phim cùng tên của diễn viên Ngô Thanh Vân. Những mẫu áo dài từ thập niên của các thế kỷ khác qua bàn tay nhào nặn của Ngô Thanh Vân đã trở nên tuyệt hảo. Với trang phục này, mọi người nên tạo dáng nhẹ nhàng, khoan thai.

TẠO DÁNG ÁO DÀI TẬP THỂ

Việc chụp hình áo dài tập thể cũng được tìm thấy ở nhiều dịp chẳng hạn như hội họp, lễ, Tết, đám cưới hoặc hỏi,… Việc tạo dáng này đòi hỏi sự đồng bộ của mọi người. Trang phục cũng nên chọn lựa phù hợp.

TẠO DÁNG ÁO DÀI VỚI NÓN

Áo dài đi với nón cũng là một trong những sự kết hợp ưa thích của nhiều người. Việc tạo dáng với nón nhằm tôn lên vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Nón lá mọi người có thể để trước xe đạp hoặc che nghiêng đầu cũng tạo nên một bức ảnh hoàn hảo rồi đấy ạ.

Trên đây là những hướng dẫn tạo dáng chụp hình áo dài với từng loại concept khác nhau, hy vọng mọi người sẽ học hỏi được kinh nghiệm tạo dáng để đứng trước ống kính tự tin và cho ra những bức hình xuất sắc nhất.

Bình Luận

Comments are closed.